Đây là khẳng định của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang tại văn bản gửi các doanh nghiệp đóng trên địa bàn về việc tiếp nhận phản ánh khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp vì dịch bệnh Covid-19.

Chia sẻ trước những khó khăn, thách thức do tác động nặng nề của đại dịch Covid-19, thời gian qua, tỉnh Bắc Ninh đã và đang thực hiện đồng bộ các giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp, cải thiện môi trường kinh doanh.

Để thực hiện tốt hơn nữa công tác hỗ trợ doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp cùng chung tay góp phần cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh thông qua việc phản ánh kịp thời những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong chính sách và việc nhũng nhiễu, gây phiền hà của cán bộ (nếu có, đề nghị nêu rõ họ tên và đơn vị công tác).

Với phương châm: “Bắc Ninh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp cũng là thành công của tỉnh”, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cam kết luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp phát triển trên tinh thần “lắng nghe - thấu hiểu”. Tất cả phản ánh, kiến nghị của doanh nghiệp sẽ được bảo mật và giải quyết kịp thời.

Trên cơ sở những phản ánh khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, tỉnh sẽ có những giải pháp, chính sách phù hợp nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, đưa Bắc Ninh tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Theo văn bản, phản ánh của doanh nghiệp sẽ gửi về UBND tỉnh Bắc Ninh qua các kênh: website (http://bacninh.gov.vn/web/pakn); email (tiepnhankiennghi@bacninh.gov.vn); zalo (“Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bắc Ninh”, “chính quyền điện tử tỉnh Bắc Ninh”) hoặc đường dây nóng…

Hải Hà