Tại buổi họp, ông Trần Đăng Vinh, quyền Vụ trưởng, phụ trách Báo Thanh tra, Trưởng Ban Tổ chức Giải cho biết: Giải Cầu lông Toàn quốc Báo Thanh tra được tổ chức thường niên. Mục đích của giải là cầu nối để các vận động viên của thanh tra các tỉnh, thành, bộ, ngành, Thanh tra Chính phủ giao lưu thể thao, thắt chặt tình đoàn kết, tạo mối quan hệ khăng khít, gắn bó trong ngành Thanh tra.

Ngoài ra, Giải Cầu lông sẽ góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức toàn ngành Thanh tra, lập thành tích chào mừng 74 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2019).

Các vận động viên tham gia tập luyện tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thị xã Cửa Lò. Ảnh: VT

Sáng nay, cũng tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông thị xã Cửa Lò, Ban Tổ chức Giải Cầu lông Toàn quốc Báo Thanh tra cũng đã bố trí sân tập, trang trí hình ảnh, lô gô giải đấu, tạo không khí phấn khởi cho các vận động viên tham gia làm quen, tập luyện để tham gia giải đấu, đạt được thành tích cao. Nhiều vận động viên của các đoàn đã tham gia tập luyện và đánh giá cao về tinh thần chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức cho mùa giải năm nay.

Hiện tại, tất cả các khâu chuẩn bị đã được Ban Tổ chức phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị sẵn sàng và chờ ngày khai mạc diễn ra vào 7 giờ 00 ngày mai (25/7/2019).

Dự kiến, Giải Cầu lông Toàn quốc Báo Thanh tra sẽ được bế mạc và trao giải cho các đội sẽ diễn ra vào chiều ngày 26/7/2019.

 Văn Thanh