Với tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi và sự chuẩn bị tốt của Ban tổ chức, các trận thi đấu giao hữu giữa các đơn vị đã diễn ra hết sức hấp dẫn với nhiều bộ môn như: Bóng bàn, cầu lông và kéo co. Qua đó, đã tạo được một sân chơi lành mạnh, thiết thực; ngoài việc tạo cho cán bộ nhân viên các đơn vị tham dự giải có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt công tác; giải giao lưu còn là dịp để thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị tham dự, là dịp để cán bộ nhân viên giữa các đơn vị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác.

Giải giao lưu thể thao lần này gồm 11 đơn vị tham gia. Đặc biệt, Công đoàn Thanh tra Chính phủ với Trưởng đoàn là ông Vũ Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra đã đến từ rất sớm, cổ vũ, động viên tinh thần cho hơn 20 vận động viên trong đoàn thi đấu ở cả 3 bộ môn bóng bàn, cầu lông và kéo co.

Đại diện cho tập thể các vận động viên, chị Hoàng Diệu Anh - đại diện cơ quan Thanh tra Chính phủ đã tuyên thệ, thi đấu cống hiến, hết mình, trung thực và đạt thành tích cao.

 Đồng chí Hoàng Diệu Anh - Vận động viên cơ quan Thanh tra Chính phủ tuyên thệ. Ảnh: Lê Hoàng

  

 Đội kéo co Thanh tra Chính phủ đạt huy chương Đồng toàn khối. Ảnh: Lê Hoàng

Kết thúc giải, đội kéo co Thanh tra Chính phủ giành huy chương Đồng toàn khối VII.

PLH