Dãy shophouse ấn tượng trong lòng FLC Olympia Lao Cai

Cập nhật: 21/10/2019 10:56

Khu đô thị thể thao FLC Olympia Lao Cai gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư bởi những ưu điểm riêng có. Nổi bật trong dự án, dãy shophouse trải dài ấn tượng dự kiến sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc.

Dãy shophouse ấn tượng trong lòng FLC Olympia Lao Cai
Mô hình dãy shophouse bao quanh khu đô thị FLC Olympia Lao Cai

Khi khu đô thị thể thao FLC Olympia Lao Cai được giới thiệu với sản phẩm chủ lực là 481 căn shophouse và shopvilla tại hai phân khu Glory và Victoria, giới đầu tư BĐS đã bị cuốn hút bởi dòng sản phẩm đang rất “hot” này.

Đặc biệt, phân khu Victoria được thiết kế thành dãy nối dài gồm 348 căn shophouse bao quanh khu đô thị, tạo thành một khu phố thương mại đúng nghĩa. Lối thiết kế ấn tượng trải dài đảm bảo không gian đô thị luôn sôi động, là môi trường kinh doanh lý tưởng cho nhà đầu tư.

Mang đầy đủ những ưu điểm của một khu đô thị cao cấp, FLC Olympia Lao Cai hứa hẹn trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng ngay giữa Trung tâm Hành chính – Văn hóa mới của thành phố Lào Cai. Nằm tại phường Bình Minh, dự án là điểm nút giao thông tỏa ra hàng loạt các địa điểm thiết yếu như bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính…

Thêm vào đó, do thuộc khu vực quy hoạch tổ hợp văn hóa - thể thao lớn nhất Lào Cai, người dân tại đây có thể tiếp cận dễ dàng với các môn thể thao rèn luyện sức khỏe hiện đại nhất hiện nay như bơi lội, chơi golf…  cũng như hàng loạt sự kiện lớn của tỉnh và toàn khu vực.

Kiến trúc tân cổ điển của dãy phố thương mại FLC Olympia Lao Cai


Theo chính sách mà chủ đầu tư đang xây dựng để áp dụng trong thời gian tới, shophouse tại dự án có mức giá dự kiến chỉ từ 11,9 triệu đồng/m2. Mức giá hấp dẫn này cho phép khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn shophouse có vị trí đắc địa, thuận lợi cho kinh doanh ngay tại khu trung tâm mới đang phát triển của thành phố Lào Cai.

Hồng Tiệp