Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh An Giang sơ kết 6 tháng đầu năm
Cập nhật lúc 22:03, Thứ bảy, 18/08/2018 (GMT+7)
(Thanh tra) - Sáng ngày 17/8/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh An Giang đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác an toàn thực phẩm (ATTP) và các dự án thuộc chương trình mục tiêu y tế - dân số 6 tháng đầu năm 2018. Bs CKII. Nguyễn Chí Công, Chi cục Trưởng chủ trì hội nghị.
Quang cảnh hội nghị sơ kết. Ảnh: Lê Hồng
Các đại biểu đã được nghe Bs. CKII Nguyễn Chí Công - Chi cục Trưởng báo cáo kết quả thực hiện công tác ATTP và các dự án thuộc chương trình mục tiêu y tế - dân số 6 tháng đầu năm 2018, phương hướng 6 tháng cuối năm 2018 và báo cáo kết quả giám sát chương trình ATTP tuyến huyện, thị, thành phố và tuyến xã, phường, thị trấn 6 tháng đầu năm 2018 (chương trình mục tiêu y tế - dân số); Ths. Nguyễn Thị Kim Ngọc - Kế toán trưởng đánh giá tình hình giải ngân kinh phí các dự án thuộc chương trình mục tiêu y tế - dân số; Ths. Nguyễn Thị Mỹ Duyên - Trưởng phòng Nghiệp vụ triển khai kế hoạch khảo sát đánh giá kiến thức và thực hành đúng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018; Ks. Nguyễn Ngọc Huy - Phó trưởng phòng Nghiệp vụ triển khai Bộ tiêu chí đánh giá ATTP năm 2018.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến, nêu ra những khó khăn trong quá trình hoạt động công tác quản lý về ATTP 6 tháng đầu năm 2018 của địa phương và được Chi cục giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc thanh, kiểm tra ATTP.
Lê Hồng