Đến dự có Phó Tổng Thanh tra Chính phủ (TTCP) Lê Thị Thủy, Chánh Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Quách Hữu Phước, cùng đại diện nhiều cục, vụ, đơn vị thuộc TTCP, lãnh đạo thanh tra nhiều bộ, ngành, tỉnh, thành phố, các vận động viên (VĐV).

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng TTCP Lê Thị Thủy nhấn mạnh: “Đến giờ phút này chúng ta có thể khẳng định rằng, vòng chung kết giải cầu lông lần này là một giải đấu có chất lượng chuyên môn cao nhất từ trước tới nay; với nhiều trận đấu thể hiện những sắc thái khác nhau đầy kịch tính, với những màn rượt đuổi tỷ số hết sức ngoạn mục. Nhiều VĐV có phẩm chất kỹ thuật, khả năng xử lý cầu, tư duy chiến thuật tốt, đã cống hiến cho khán giả những pha cầu hay, những đường cầu đẹp. Các đội tham dự giải đều có sự chuẩn bị chu đáo, các VĐV bước vào giải đấu với tinh thần rất cao. Những đơn vị và cá nhân xuất sắc nhất đã giành được những phần thưởng cao quý. Kết quả cuối cùng đã thể hiện sự đầu tư đúng đắn, bài bản, sự chuẩn bị đầy đủ, nghiêm túc của các cá nhân và các Cụm, Khối thi đua.

Phó Tổng TTCP Lê Thị Thủy phát biểu tại Lễ bế mạc giải

Thay mặt Ban tổ chức giải, Phó Tổng TTCP Lê Thị Thủy nhiệt liệt biểu dương những thành tích đã đạt được của các VĐV thuộc các Cụm, Khối thi đua trong toàn ngành. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo TTCP, sự phối hợp của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các bộ, ngành, tỉnh, thành phố trong cả nước và sự hiện diện của các đại biểu. Đặc biệt là sự quan tâm phối hợp tạo điều kiện thiết thực trong quá trình chuẩn bị và tổ chức giải của các cơ quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Thanh tra tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Cầu lông, Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh...

Phó Tổng TTCP Lê Thị Thủy trao cúp và giải cho các đoàn đạt thành tích cao nhất

Kết quả chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Cụm Thi đua số V với 11 Huy chương vàng, 6 Huy chương bạc và 3 Huy chương đồng. Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Cụm Thi đua số IV với 1 Huy chương vàng, 4 Huy chương bạc và 4 Huy chương đồng. Giải ba toàn đoàn gồm TTCP (1 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc và 3 Huy chương đồng) và Cụm thi đua số 1(1 Huy chương vàng, 5 Huy chương đồng).  Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 10 giải khuyến khích cho các Cụm, Khối có thành tích đáng khích lệ.

Chu Nhật