Vụ kiện cáo hiếp dâm của C.Ronaldo với người mẫu Kathryn Mayorga đang bước vào giai đoạn căng thẳng khi mới đây, phía luật sư của “nạn nhân” đã nộp lên toà án những tài liệu có đề cập tới vụ bê bối tình dục tại Italia của CR7 với một gái gọi vị thành niên.

Cụ thể thì vào năm 2010, C.Ronaldo được cho là đã chi ra khoảng 3.500 bảng Anh để thực hiện hành vi “bóc bánh trả tiền” với Karima El Mahroug, khi ấy mới 17 tuổi. Mahroug cũng không phải kiểu thiếu nữ ngoan hiền khi sớm đã “nổi như cồn” với thành tích tham gia bữa tiệc thác loạn “bunga bunga” của cựu Thủ tướng Italia, Silvio Berlusconi.

C.Ronaldo thực sự đang lao đao vì loạt bê bối tình dục
C.Ronaldo thực sự đang lao đao vì loạt bê bối tình dục

Theo luật pháp Italia, nam nữ trên 14 tuổi có thể tự nguyện quan hệ tình dục. Tuy nhiên, hành vi mua dâm trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi lại là bất hợp pháp và C.Ronaldo hoàn toàn có khả năng phải vào ngồi nhà đá nếu bị kết án đã quan hệ tình dục với Karima El Mahroug khi cô nàng chưa bước qua tuổi 18.

Phía C.Ronaldo đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc liên quan tới Mahroug. CR7 quả quyết cho rằng: “Tôi chưa từng gặp cô ta cũng như chưa từng có bất kỳ cuộc hẹn hay chạm trán với cô ta”.

C.Ronaldo vẫn đang một mực khẳng định mình vô tội
C.Ronaldo vẫn đang một mực khẳng định mình vô tội

Dù vậy, vụ việc của Karima El Mahroug đang được liên hệ chặt chẽ với cáo buộc hiếp dâm đến từ Kathryn Mayorga. Có thông tin cho rằng, phía luật sư của Kathryn Mayorga sẵn sàng bay sang Italia để thu thập thêm bằng chứng từ Karima El Mahroug hòng chứng minh lịch sử tình dục bê bối của CR7.

Theo Dung Nhi/Dân Trí