Chiều qua, LĐBĐ Việt Nam đã công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự King’s Cup ở Thái Lan vào tháng Sáu. Ngoài những gương mặt quen thuộc từng thành công ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo đã triệu tập thêm một vài nhân tố như thủ môn Trần Nguyên Mạnh, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và hậu vệ Vũ Văn Thanh.

Ngay sau khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam, tờ Thairath đã lên tiếng cảnh báo về sức mạnh của “Rồng vàng” và cho rằng đội tuyển Thái Lan cần phải thực sự cẩn trọng.

Tờ Thairath viết: “Đội tuyển Việt Nam đã công bố danh sách tham dự King’s Cup vào tháng Sáu tới. Danh sách này không có nhiều bất ngờ khi có sự góp mặt của hầu hết những ngôi sao hay nhất “Rồng Vàng”.

Nổi bật có thể kể tới tên của Công Phượng, người đang thi đấu cho Incheon United. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng triệu tập hai cầu thủ thi đấu ở Thái Lan là Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường.

Đây là đối thủ mạnh. Đội tuyển Thái Lan cần phải đặc biệt cẩn trọng nếu muốn lên ngôi vô địch King’s Cup trên sân nhà”.

Trong thời gian qua, những người Thái đã theo dõi sát sao từng chuyển động của đội tuyển Việt Nam. Họ đang rất quyết tâm chiến thắng để lấy lại vị thế số 1 khu vực Đông Nam Á.

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân ở Bangkok vào ngày 1/6. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển xuống Buriram, nơi diễn ra giải King’s Cup.

Theo H.Long/Dân trí