Giải Golf Vietnam Top 500 CEO Golf Championship – VCG500 2019 có quy mô toàn quốc dành riêng cho cộng đồng lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam diễn ra tại sân BRG Kings Island do Báo VietNamNet và Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp tổ chức.

Trong hai giải đấu trước đó, VCG500 đã quy tụ gần 300 golfer là những CEO hàng đầu đến từ các tập đoàn, công ty lớn như Samsung, Vinaphone, Mobiphone, EVN, Petrolimex… và nhiều khách mời đến từ các tổ chức uy tín tại Việt Nam. Cũng ngay trong mùa giải đầu tiên, VCG500 ghi dấu ấn với giải thưởng HIO trị giá 2 tỉ đồng đã có “chủ nhân”, và đang tiếp tục tìm kiếm thêm những “chủ nhân” mới trong các mùa giải tiếp theo.

Tiếp nối thành công, VCG500 2019 đã diễn ra những trận tranh tài hấp dẫn giữa hơn 120 golfer là lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, nằm trong các bảng xếp hạng lớn uy tín như Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500), Top 10 công ty uy tín các ngành…

Cuộc so tài của các doanh nhân hàng đầu Việt Nam
Các golf thủ thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm

Áp dụng thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm Net theo Handicap ngày tính theo System 36, Giải đấu có nhiều giải thưởng hấp dẫn bao gồm: Giải Vô địch; Giải Nhất, Nhì, Ba mỗi bảng A, B, C; Giải Nhất dành cho nữ; các giải Kĩ thuật; các giải HIO giá trị cùng nhiều quà tặng Lucky Draw khác.

Đặc biệt, điểm nhấn của VCG500 2019 là cơ hội để tiếp tục chứng kiến hình ảnh của những doanh nhân thành đạt cùng nhau giao lưu, cùng nhau thi đấu hết mình với niềm đam mê trên sân cỏ xanh và những cú đánh ấn tượng. Là sân chơi quy tụ các lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn hàng đầu quốc gia, VCG500 đã và đang dần trở thành cây cầu kết nối, góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Cuộc so tài của các doanh nhân hàng đầu Việt Nam
Ngoài những cuộc đấu trên thảm cỏ, VCG500 còn có nhiều hoạt động từ thiện vô cùng ý nghĩa

Trong các giải đấu vừa qua, VCG500 còn là chương trình ý nghĩa nhằm kết nối các doanh nghiệp cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ “Ngôi nhà mơ ước dành cho người nghèo” do Ban Tổ chức phát động. Mục tiêu dài hạn của chương trình là xây dựng 500 căn nhà và trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nơi ở tạm bợ… Hoạt động đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều golfer, mang lại cơ hội cho nhiều người dân nghèo cải thiện đời sống, an cư lạc nghiệp.

Theo Tuấn Hiệp/Vietnamnet