Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng Trường ĐH Điện lực cho biết: “Trong những năm qua, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội, Trường ĐH Điện lực đã luôn chú trọng mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc hợp tác giữa ĐH Điện lực và Công ty Cổ phần Woodsland sẽ mở ra cơ hội phát triển tốt cho cả nhà trường và doanh nghiệp.”

Chia sẻ tại lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Woodsland Vũ Văn Bằng đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên. Đồng thời, rất ấn tượng với tỉ lệ sinh viên nhà trường có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp là hơn 93%. Điều đó cho thấy được khả năng của sinh viên ĐH Điện lực cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường.

Theo nội dung hợp tác, hai bên sẽ tổ chức xây dựng và đánh giá chương trình đào tạo trong lĩnh vực quản lý công nghiệp và năng lượng. Cụ thể như các chuyên ngành: Quản lý công nghiệp, Logictis...

Trong quá trình hợp tác, ĐH Điện lực sẽ hỗ trợ xây dựng mô hình doanh nghiệp và nghiên cứu để phát triển các sản phẩm, giải pháp công nghệ để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty.

Về phía Công ty Cổ phần Woodsland, sẽ hỗ trợ sinh viên nhà trường trong việc tổ chức thực tập theo chương trình đào tạo; tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như tổ chức các chương trình tham quan thực tiễn và giao lưu chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên của trường tại Công ty...

P.V