Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, năm 2018 quy mô dân số TP. HCM đã lên đến gần 13 triệu người. Trong đó có gần 3 triệu người nhập cư, chiếm khoảng 23% dân số, có hơn 400.000 sinh viên; và hàng năm có thêm hơn 50.000 cặp kết hôn mới. Dự báo nhu cầu nhà ở vừa túi tiền trên địa bàn thành phố trong 10 năm tới có thể lên đến khoảng 1 triệu căn.

Nhu cầu về nhà ở dành cho cư dân tại TP. HCM luôn là bài toán gây đau đầu nhiều năm qua bởi tỷ lệ tăng trưởng các gia đình trẻ mới cưới và nhóm chuyên gia, sinh viên quốc tế, người nước ngoài đến TP. HCM làm việc ngày càng nhiều.

Vì vậy, những sản phẩm có diện tích vừa phải (từ 30-50m2) sẽ là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu khách, An Gia đã kết hợp với đối tác Nhật Bản Creed Group tung ra thị trường Dự án Signial nằm trên đường Hoàng Quốc Việt.

Dự án cao 33 tầng xây dựng trên khu đất rộng 66.000m2, cung cấp cho thị trường 1.150 sản phẩm với diện tích tiêu chuẩn 31m2 và 39 m2.

Signial tích hợp cụm tiện ích đạt chuẩn khách sạn 5 sao như: Hồ bơi trên sân thượng, phòng Gym và Yoga, phòng chiếu phim, phòng hát karaoke, phòng chơi Game giải trí, sảnh đón rộng rãi và thoáng mát với đầy đủ khu vực chờ, tiếp khách. Ngoài ra, dự án còn sở hữu hệ thống phòng họp và thư viện, phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của sinh viên quốc tế, người nước ngoài đang sinh sống và định cư tại khu vực quận 7.

Dự án Signial có diện tích nhỏ gọn, được thiết kế thông minh. Mặt khác dự án sở hữu mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng một căn giúp những người trẻ có mức thu nhập 15-20 triệu/tháng có thể dễ dàng sở hữu nhà ở Sài Gòn. Với hệ thống tiện ích này, mọi nhu cầu về làm việc, học tập, nghỉ ngơi thư giãn hay vui chơi giải trí của cư dân đều được đáp ứng tốt nhất.

Nghiêm Lan