(Thanh tra) - Ban Tổ chức Trung ương lưu ý thành lập tổ chức đảng và xây dựng phương án nhân sự ở thôn, tổ dân phố sau sắp xếp phải trên cơ sở khách quan, minh bạch, đoàn kết, thống nhất và đồng thuận.
(Thanh tra) - Hôm nay (1/9) đã là ngày mở cửa thứ năm của Triển lãm "80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc", nhưng vẫn thu hút hàng trăm ngàn du khách trong cả nước đến Triển lãm để thăm quan. Trong đó, nhiều du khách đã bày tỏ ấn tượng đặc biệt với các thành tựu quốc phòng - an ninh. Đây cũng được coi là điểm nhấn quan trọng cho sự kiện lần này.
(Thanh tra) - Trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn của dân tộc, tại trụ sở Nhà văn hoá các tổ dân phố thuộc UBND phường Phúc Lợi, công tác trao quà hỗ trợ theo Nghị quyết số 263/NQ-CP ngày 29/8/2025 của Chính phủ được triển khai khẩn trương, chu đáo.
(Thanh tra) - Triển lãm "80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc" không chỉ là nơi trình diễn những thành tựu vĩ đại của đất nước mà còn là không gian để các địa phương tỏa sáng, kể câu chuyện riêng về sự phát triển. Trong số đó, khu trưng bày của thành phố Hải Phòng như một bản hòa ca đầy tự hào, tái hiện trọn vẹn sức sống và khát vọng vươn lên của thành phố Cảng.
(Thanh tra) - Nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.
(Thanh tra) - Trong 80 năm hào hùng của dân tộc, một trong những thành tựu nổi bật là cuộc cách mạng tinh gọn bộ máy, “sắp xếp lại giang sơn”. Không chỉ tiết kiệm ngân sách, tài sản, thời gian cho Nhà nước, cuộc cách mạng này đã tạo ra không gian, cơ hội, thế và lực mới cho đất nước “cất cánh”.
(Thanh tra) - Không khí Quốc khánh năm nay ở Hà Nội được thổi bừng từ những đổi thay ở cơ sở: Thủ tục nhanh gọn, cán bộ gần dân, niềm tin thêm vững chắc. Những chia sẻ từ xã Yên Lãng, Sóc Sơn, Nội Bài, Kim Anh, Trung Giã, Đa Phúc… khắc họa rõ một Thủ đô đang chuyển mình mạnh mẽ trong mùa Thu đổi mới.
(Thanh tra) - Hướng tới Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, với dự kiến bảo đảm tới 419.400 suất quà tặng và nhu yếu phẩm, cùng phương án dự phòng cho 500 đại biểu về nơi ăn, ở và vận chuyển, mọi khâu chuẩn bị đều được tính toán kỹ lưỡng, thể hiện tinh thần chủ động cao độ của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội nhằm góp phần vào thành công chung của sự kiện trọng đại này.
(Thanh tra) - Hòa chung không khí hân hoan cùng cả nước kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, TP Hồ Chí Minh bừng sáng, rực rỡ trong sắc cờ hoa, biểu tượng của niềm tự hào dân tộc và khát vọng vươn lên trong thời kỳ mới.
(Thanh tra) - Triển lãm “80 năm Hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia là sự kiện chính trị – văn hóa trọng đại, quy tụ nhiều tư liệu quý của đất nước. Gian trưng bày ngành Thanh tra với biểu tượng cánh hạc tung cánh, hệ thống trình chiếu số và “cây thành tựu” đã trở thành điểm dừng chân gây ấn tượng mạnh mẽ.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân chủ trì Lễ đón chính thức Bí thư thứ Nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel Bermúdez và Phu nhân.
(Thanh tra) - Chuyến thăm diễn ra trong bối cảnh năm 2025 là năm giao lưu nhân văn, kỷ niệm 75 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Trung Quốc. Chuyến công tác của Chủ tịch nước lần này mang ba ý nghĩa quan trọng.
Chiều 31/8, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã chủ trì Lễ đón trọng thể đồng chí Triệu Lạc Tế, Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Ủy viên trưởng Nhân đại toàn quốc Trung Quốc.