Phát ngôn “vỗ mông trong showbiz giống như lời chào” của Phạm Anh Khoa đang là chủ đề gây tranh cãi trong giới giải trí. Nhiều sao Việt bày tỏ sự phẫn nộ trước phát ngôn này.

Liên hệ với diễn viên Thanh Hương, “con gái ông trùm” chia sẻ với Tiền phong, cô đã đọc qua sự việc qua các kênh truyền thông và báo chí. “Chuyện của Phạm Anh Khoa tôi không biết nên sẽ không bình luận. Nhưng nếu thực sự Phạm Anh Khoa phát ngôn “vỗ mông trong showbiz giống như lời chào” nghĩa là anh ta đang xúc phạm nghệ sĩ nữ chúng tôi. Môi trường nào cũng có người này, người kia và có những câu chuyện hậu trường không phải ai cũng biết.

Tuy nhiên, Phạm Anh Khoa đang tự tát vào mặt mình vì bản thân anh ta cũng là nghệ sĩ. Anh ta muốn khán giả nhìn nhận như thế nào với môi trường nghệ thuật? Không hiểu anh ta nghĩ gì?

Bỗng có một ngày một đồng nghiệp nam đến thay vì chào anh ta và vỗ vào mông cái đét giữa bao người? Hỏi lại anh ta đi! Câu trả lời và phản ứng của anh ta là gì? Quả thực tôi rất thất vọng về Phạm Anh Khoa.

Chuyện riêng của Khoa tôi không nói nhưng bao biện hành động, thái độ của mình bằng việc đổ lỗi cho môi trường làm việc của mình, coi thường nghệ sĩ nữ để công chúng nhìn nhận sai lệch về nghề thật đáng xấu hổ”- diễn viên Thanh Hương thẳng thắn bày tỏ.

Nhìn nhận một cách khách quan, Thanh Hương cho rằng có thể Phạm Anh Khoa đã lỡ miệng khi nói “vỗ mông giống như lời chào trong showbiz”.

Thanh Hương khẳng định cô chưa từng chứng kiến sự việc như thế xảy ra trong giới diễn viên. “Đi quay phim tôi cũng chưa bao giờ thấy sự việc như thế. Gặp tôi, tôi cho một cước!”- Thanh Hương nói.

Cho đến thời điểm hiện tại, dư luận vẫn ồn ào trước phát ngôn “vỗ mông giống như lời chào trong showbiz” của Phạm Anh Khoa. Bên cạnh bê bối bị tố gạ tình, nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay và cấm sóng Phạm Anh Khoa.

Theo Đỗ Quyên/TPO