Chỉ mới chính thức khai mạc từ ngày 12/2 (tức 27 Tết), nhưng đường hoa Xuân Đà Nẵng đã chứng tỏ sức hút, khi liên tục đón nhiều đoàndu khách và người dân vãn cảnh ngắm hoa.


Với chủ đề Xuân Sắc Màu, đường hoa lấy hình ảnh Mặt Trời làm chủ đạo, với sự kết hợp hài hòa cáchình tượng linh thú. Nhữnglinh thú đáng yêu trở thành “phông nền” đặc biệt cho các bạn trẻ pose hình. Ai đến đây cũng “check in” khu vực này như một lời chào 2018, chào năm Mậu Tuất nhiều may mắn.


Đặc biệt, sắc vàng may mắn của đủ loài hoa cúc hội tụ hết ở đường hoa rực rỡ sắc màu này. Nào cúc hasfarm vàng, cúc mâm xôi…nhiều nhất là cúc vạn thọ. Sắc vàng tươi vui của hoa, với những tiểu cảnh hấp dẫn như vòng xoay Mặt trời đủ sắc màu, tiệp với không gian nên thơ của sông Hàn. Đây chắc chắn là điểm du xuân đầu năm mới lý tưởng bậc nhất cho cư dân Đà thành.


Chăm chú chụp hình cho mẹ và con trai, chị Tuyết Minh chia sẻ: “Thấy bạn bè ở Hà Nội post ảnh hoa Nghi Tàm, Quảng Bá tràn đầy không khí Tết, tôi ghen tị lắm. Nhưng sau hôm nay thì tôi đã có cơ man ảnh up Face rồi. Chưa ở đâu nhiều hoa tươi và cùng lúc có đủ các loài hoa mùa xuân như ở chỗ này. Tôi nhất định còn rủ nhóm đồng nghiệp đi check in áo dài thêm lần nữa”.


Đặc biệt, trong ngày Valentine vừa qua, các cặp đôi không quên lưu lại những bức ảnh siêu tình cảm tại đại cảnh “Lâu đài Pháp”, mô phỏng hình ảnh Làng Pháp với những lâu đài cổ kính ở thiên đường giải trí Sun World Ba Na Hills. Trên chóp tháp nhọn của lâu đài, pháo hoa đèn led tỏa sáng lung linh khi đêm về. Đây cũng là địa điểm được ưa thích nhất tại đường hoa.


Ngoài các gia đình, cặp đôi, ai cũng tìm thấy góc lý tưởng của mình ở đường hoa này. Nếu diện áo dài vàng ư, bạn và các cạ cứng tha hồ đi tìm những khu vực ngập tràn hoa vàng để tạo dáng. Nếu có một cuộc bình chọn trang phục được yêu thích nhất đường hoa xuân, thì đó chính là tà áo dài duyên dáng, đủ màu sắc, phong cách. Các nàng xuân như góp phần làm cho đường hoa lãng mạn, thơ mộng hơn.


Không chỉ trang hoàng Thành phố biển với đường hoa xuân,Tập đoàn Sun Group còn góp một phần nhỏ bé mang pháo hoa lung linh tới Đà thành trong đêm Giao thừa, tại điểm bắn cầu Nguyễn Văn Trỗi. Dạo bước đường hoa xuân rồi, đừng quên cái hẹn ngắm pháo bông đêm Giao thừa khi tới Đà Thành dịp năm mới nhé. Đường hoa xuân sẽ còn khoe sắc đón bè bạn gần xa tới 25/2/2018 (tức mùng 10 tháng Giêng Âm lịch).Được biết, tổng kinh phí tài trợ đường hoa là 5 tỷ đồng.