Thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam

Với chiến lược vươn tới là Tập đoàn sản xuất và cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho gia đình Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu và quyết định thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam. Đây là một dự án được đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của Tập đoàn, với mong muốn sản xuất các sản phẩm ống nhựa là mắt xích quan trọng trong bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn.

Từ vị thế Thương hiệu quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và những nguồn lực bền vững, Công ty Cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam được thành lập trên nền tảng vững chắc với tôn chỉ “Đẳng cấp Đức - Sức sống mới”. Sản phẩm Ống nhựa Stroman là sản phẩm trọng tâm, khẳng định vị thế của Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Với tổng mức đầu tư dự án tới 70 triệu đô la Mỹ, đội ngũ nhân sự cao cấp cùng nhiều chuyên gia nước ngoài trực tiếp quản lý, Ống nhựa Stroman tự tin sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm tiêu chuẩn Đức, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị cho các công trình.

Nhà máy sản xuất Ống nhựa Stroman nằm tại vị trí Km26, quốc lộ 5 nối Thủ đô Hà Nội với TP Cảng Hải Phòng, trên diện tích 6ha, được đầu tư và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn Nhà máy sản xuất ống nhựa của Đức với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, nhập khẩu từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu của G7 như KRAUSS MAFFEI, BATTENFELD CINCINNATI, ZEPPELIN ……

Ống nhựa Stroman sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh của các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group, Sabic, Daelim… tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm chính của Công ty Ống nhựa Stroman là ống và phụ kiện uPVC; ống và phụ kiện PP-R; ống và phụ kiện HDPE. Sở hữu công nghệ thế hệ mới 2016 với tính năng tự động hóa hoàn toàn cùng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 bởi các chuyên gia Đức, Nhà máy sản xuất Ống nhựa Stroman khẳng định cung cấp ra thị trường sản phẩm ống nhựa và phụ kiện uPVC, PPR, HDPE có chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế DIN 8077-8078-2:2008, ISO 1452-2:2009, ISO 4427-2:2011… tương đương với chất lượng sản phẩm được sản xuất tại Đức.

Chủ tịch tập đoàn đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vượt qua những khó khăn thăng trầm của nền kinh tế nói chung, nỗ lực phát triển không ngừng, đồng thời mở rộng lĩnh vực hoạt động đầu tư với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển năng động và bền vững nhất tại Việt Nam. Tính đến tháng 11 năm 2015, Tập đoàn đã phát triển mở rộng với hệ thống

Ông Chu Văn Yêm, Phó Chủ tịch Văn phòng Chủ tịch nước thừa ủy quyền của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng Bằng khen và Huân chương Lao động hạng Ba cho bà Nguyễn Thị Mai Phương. Ảnh: NL

12 Công ty trực thuộc cùng mạng lưới 135 chi nhánh và gần 20.000 điểm bán sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam, cùng hệ thống 08 Nhà máy quy mô lớn tại các tỉnh, TP: Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Nghệ An, Hồ Chí Minh, Đăk Nông, Cần Thơ và tại nước CHDCND Lào. Tập đoàn Tân Á Đại Thành dưới sự lãnh đạo của Bà Nguyễn Thị Mai Phương đã có những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế và giải quyết việc làm cho nguồn nhân lực lớn tại đây, góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế đất nước.

Kiên định với con đường đã chọn, luôn luôn tâm huyết và dành trọn trí lực cho Tân Á Đại Thành, bà Nguyễn Thị Mai Phương hiện đang giữ chức vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn, vẫn luôn nỗ lực để cống hiến cho sự phát triển của Tân Á Đại Thành. Với những đóng góp của mình, bà xứng đáng với phần thưởng cao quý Bằng khen do Thủ tướng chính phủ trao tặng về thành tích góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Vào ngày 18/12/2015, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Ba vì những cống hiến của mình, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội Việt Nam. Đây là phần thưởng vô cùng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho bà Nguyễn Thị Mai Phương và cũng là niềm vinh dự lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Ngọc Linh