Đây là một trong những hoạt động trọng tâm do Nova College tổ chức trước “giờ G” làm hồ sơ hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021, đồng thời đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm nếu sử dụng kết quả kỳ thi để xét tuyển.

D:\OneDrive - NVL\Desktop\Press Release & News\Nova College\Campus 25.4\Hinh chọn\Anh 2.JPG

Ths Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nova giới thiệu đến các em học sinh về Nova College và hệ sinh thái NovaGroup. Trong năm nay, Nova College dự kiến tuyển 3.000 chỉ tiêu bao gồm dài hạn và ngắn hạn với 25 ngành đào tạo.

D:\OneDrive - NVL\Desktop\Press Release & News\Nova College\Campus 25.4\Hinh chọn\Anh 3.jpg

Nhằm giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận thông tin, ban tổ chức đã bố trí từng khu vực riêng dành cho mỗi nhóm ngành.

D:\OneDrive - NVL\Desktop\Press Release & News\Nova College\Campus 25.4\Hinh chọn\Anh 4.jpg

Nhóm ngành Quản trị Khách sạn, Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống của Nova College được nhiều học sinh quan tâm bởi cơ hội thực tập và việc làm những đô thị du lịch thuộc NovaGroup.

D:\OneDrive - NVL\Desktop\Press Release & News\Nova College\Campus 25.4\Hinh chọn\Anh5.jpg

Sinh viên đang theo học tại Nova College chiêu đãi các học sinh với những thức uống sáng tạo. Các em cũng được dịp mãn nhãn với màn tung hứng khéo léo và điêu luyện.

D:\OneDrive - NVL\Desktop\Press Release & News\Nova College\Campus 25.4\Hinh chọn\Anh6.png

Khoa Công nghệ Ô tô trưng bày mô hình hệ thống đánh lửa trên ô tô. Các học sinh được tìm hiểu về hoạt động của ô tô cũng như phần nào tiếp cận với quy trình sản xuất thực tế.

D:\OneDrive - NVL\Desktop\Press Release & News\Nova College\Campus 25.4\Hinh chọn\Anh7.jpg

Học sinh được giới thiệu và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế như một nhân viên Kinh doanh Bất động sản.

D:\OneDrive - NVL\Desktop\Press Release & News\Nova College\Campus 25.4\Hinh chọn\Anh8.JPG

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Ngọc Quyên nhiệt tình chia sẻ thêm với các em học sinh về Chương trình học bổng hấp dẫn trị giá 30 tỷ đồng do NovaGroup dành cho tân sinh viên Nova College năm học 2021 – 2022.

D:\OneDrive - NVL\Desktop\Press Release & News\Nova College\Campus 25.4\Hinh chọn\Anh9.jpg

Chương trình đã trao tặng 6 suất học bổng, bao gồm 4 học bổng Tinh hoa và 2 học bổng Vượt khó đến các bạn học sinh đủ điều kiện đến từ 2 trường.

D:\OneDrive - NVL\Desktop\Press Release & News\Nova College\Campus 25.4\Hinh chọn\Anh10.jpg

Nova College hi vọng chương trình đã phần nào giải tỏa cơn “khát” thông tin mùa tuyển sinh, giúp học sinh hiểu rõ năng lực và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai.

----------------

Nova College thuộc Nova Education Group - một thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup. Với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh, ngày 16/5, Nova College tiếp tục tổ chức Campus tour - Chương trình tư vấn hướng nghiệp lần 3.

Thông tin về Campus tour, chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và các học bổng của Nova College có tại website: https://novacollege.edu.vn/