Tại buổi lễ, Hội đồng Thành viên Tập đoàn và Tổng Giám đốc Tập đoàn đã công bố các quyết định: Điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Trịnh Xuân Cường, Phó Viện trưởng Viện Dầu khí Việt Nam giữ chức Trưởng ban Tìm kiếm Thăm dò Tập đoàn; tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Ngọc Lan, Phó Trưởng ban Thăm dò, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tìm kiếm Thăm dò Tập đoàn.

Bổ nhiệm có thời hạn ông Luyện Công Chiến, Trưởng phòng Công nghệ Khai thác, Ban Khai thác dầu khí giữ chức vụ Phó Trưởng ban Khai thác Dầu khí Tập đoàn; bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Anh Hiền, nguyên Phó Trưởng ban Khí Tập đoàn giữ chức vụ Phó Trưởng ban Khai thác Dầu khí Tập đoàn; tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí (PVC) giữ chức vụ Phó Trưởng ban Điện Tập đoàn. 

Lãnh đạo PVN trao quyết định và chúc mừng ông Luyện Công Chiến (thứ 2 từ trái qua) và ông Ngô Anh Hiền (thứ 4 từ trái qua). Ảnh: PV

Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng; thành viên Hội đồng thành viên Phan Ngọc Trung đã trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ lãnh đạo ban mới được bổ nhiệm. Đồng thời, ban lãnh đạo mong muốn các cán bộ mới được bổ nhiệm sẽ phát huy thành tích, kinh nghiệm, năng lực, trách nhiệm của mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trên cương vị mới. 

Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ các ban chuyên môn tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn với lãnh đạo Tập đoàn, cùng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo PVN trao quyết định cho ông Nguyễn Thanh Bình (thứ 2 từ trái qua). Ảnh: PV

Các cán bộ được bổ nhiệm trong đợt này cũng đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Tập đoàn, tập thể lãnh đạo, cán bộ các Ban khi được giao nhiệm vụ mới với trọng trách mới. 

Tân lãnh đạo các ban chuyên môn cũng cam kết với lãnh đạo Tập đoàn sẽ phát huy khả năng, tăng cường đoàn kết, với kinh nghiệm, kiến thức của bản thân sẽ cùng tập thể các ban chuyên môn phấn đấu vượt qua khó khăn hiện tại, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành tích chung của Tập đoàn.

PV