Không gian làm việc chuẩn quốc tế

FLC Twin Towers là một dự án tổ hợp chung cư cao cấp, khu thương mại và văn phòng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện; cảnh quan bên ngoài và nội thất bên trong đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ để dự án đi vào hoạt động trong quý II năm 2019.

Không chỉ cung cấp cho thị trường hơn 400 căn hộ chung cư cao cấp, FLC Twin Towers còn sở hữu một Trung tâm thương mại cao 6 tầng, có diện tích là 25.000m2 và 32 tầng văn phòng hạng A với tổng diện tích là 31.000m2.

Với CBRE là đơn vị vận hành quản lý khối văn phòng, FLC Twin Towers sẽ mang đến một không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp, chuẩn quốc tế; giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu cũng như hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác, tạo cơ hội cạnh tranh và phát triển.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Cầu Giấy, được đầu tư xây dựng bằng công nghệ thông minh, chất lượng - OTP-FLC nên Ban lãnh đạo FLC Group quyết định lựa chọn tòa tháp sẽ là địa điểm đặt văn phòng chính thức của Tập đoàn khi dự án đi vào vận hành. Ngoài ra, Tập đoàn FLC sẽ ra mắt Thương hiệu Vàng Bạc đá quý FJC với trung tâm giao dịch và trưng bày ngay tại tầng 1 và 2  của TTTM Twin Towers.

FLC Twin Towers nổi bật với hệ tiện ích vượt trội, đặc biệt là bể bơi trên cao

 

Bên cạnh đó, khu vực TTTM tại dự án sẽ tích hợp hàng loạt tiện ích nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu và gia tăng lợi ích những người sinh sống và làm việc tại đây như nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thời trang danh tiếng, bể bơi, vườn treo, spa, làm đẹp, nhà trẻ, bệnh viện…

Có thể nói, FLC Twin Towers thực sự là một không gian sống, làm việc của tương lai, phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại. Không chỉ tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng mà dự án FLC Twin Towers còn nằm đối diện ga số 7 tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội nên sẽ đảm bảo việc di chuyển bằng tàu điện vô cùng tiện lợi cho giới văn phòng.

Điểm sáng của thị trường phía Tây Hà Nội

Bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội vẫn luôn “nóng” ở mọi phân khúc, từ căn hộ cho đến văn phòng và TTTM. Bởi lẽ nơi này sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi với các tuyến đường trọng yếu kết nối nội đô hoặc các tỉnh lân cận như  Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Phạm Văn Đồng, vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, đường Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Trần Duy Hưng….  

Đây là dự án được đánh giá sở hữu vị trí “vàng” tại Quận Cầu Giấy

 

Bên cạnh đó, tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội với chiều dài 12,5km đang thi công sẽ góp phần làm đa dạng hình thái giao thông ở khu vực này và khẳng định phía Tây sẽ luôn là tuyến giao thông huyết mạch của thành phố. Các khu đô thị lớn được quy hoạch đồng bộ và hiện đại như Khu đô thị Nam Trung Yên, KĐT Yên Hòa, Khu đô thị Cầu Giấy…

Hồng Tiệp