Tham gia Hội diễn có 838 diễn viên không chuyên đến từ 35 đơn vị thành viên của EVNNPC với hơn 200 tiết mục dự thi đã làm người xem thật sự ấn tượng bởi sự đa dạng và đậm đà nét đẹp văn hóa trong các tiết mục, thể hiện tình yêu, sự tự hào với ngành điện lực Việt Nam của toàn thể người lao động trong Tổng công ty.

Theo ông Nguyễn Văn Tiệp, Chủ tịch Công đoàn EVNNPC, Phó Trưởng Ban tổ chức Hôi diễn cho biết,các tiết mục nghệ thuật tham gia Hội hiễn đều là những tiết mục được dàn dựng công phu, với những đặc trưng văn hóa riêng của từng địa phương đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc rất đặc biệt, đó là niềm tự hào với quê hương, đất nước và ngành Điện.

Tiết mục "EVNNPC Vì niềm tin của ban" của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc

 

Chia sẻ cảm xúc về Hội diễn, thành viên Ban Giám khảo, Nghệ sỹ ưu tú Tuyết Mai cho biết: Mỗi tiết mục đều được dàn dựng kỳ công, các tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa, vừa thể hiện sự hiện đại, năng động, đổi mới của một ngành công nghiệp đi đầu như điện lực Việt Nam. Chương trình có nhiều ý tưởng hay, ý nghĩa sâu sắc, độc đáo và kỳ công trong dàn dựng, có tác dụng lan tỏa cảm xúc, tình yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương đất nước đến với toàn thể CBCNV điện lực miền Bắc và người xem chương trình. “Yêu mến! Thực sự yêu mến mỗi giọng ca không chuyên, mỗi điệu múa hiện đại, khỏe khoắn, mỗi bài thơ sâu lắng, trữ tình…. bởi vì các bạn không diễn, không phô việc trình diễn nghệ thuật, mà chính các bạn đang sống với chính mình trong công việc nhưng được nâng tầm nghệ thuật trên sân khấu Hội diễn mà thôi”.

Màn múa của Công ty thí nghiệm điện ETC

 

Giải thưởng toàn đoàn được trao tặng cho 26 đội, 4 giải phụ dành cho các cá nhân và tập thể, 120 Huy chương vàng, bạc và 50 Giấy khen cho các diễn viên, đội thi tham gia chương trình, phần nào đã nói quy mô cũng như sự thành công, ý nghĩa tốt đẹp của Hội diễn.

Giải thưởng

02 giải Nhất: Công ty Điện lực Thanh Hóa, Lào Cai.

03 giải Nhì: Công ty Điện lực Phú Thọ, Hà Nam, Điện Biên.

06 giải Ba: Cơ quan Tổng công ty, Công ty Điện lực: Bắc Kạn, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Hải Phòng, Trung tâm Chăm sóc khách hàng.

15 giải Khuyến khích: Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, Sơn La, Quảng Ninh, Hòa Bình, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Ninh bình, Yên Bái, Bắc Giang, Nam Định, Lai Châu, Nghệ An, Thái Nguyên, Cao Bằng, Hải Dương.

4 giải phụ

Diễn viên trẻ tuổi nhất: Phạm Trung Đức – Công ty Điện lực Bắc Kạn, 21 tuổi.

Diễn viên có phong cách biểu diễn hay nhất: Phạm Thu Trang – Công ty Điện lực Hà Nam (thể hiện vai Thị Nở trong tác phẩm kịch Chí Phèo)

Sáng tác tự biên hay nhất: Bài hát Điện sáng về với Cô Tô – tác giả Nghiêm Xuân Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh

Chương trình dàn dựng hay nhất: EVN Thắp sáng niềm tin – Công ty Điện lực Thanh Hóa.

 

EVN-NPC