Chợ hoa Xuân "Trên bến dưới thuyền" là chợ hoa lâu đời và lớn nhất tại TP.HCM, quy tụ các nhà vườn lớn thuộc Đông Nam Bộ và miền Tây. Đây là nét đặc trưng văn hóa và là điểm đến du lịch đường bộ đường thủy đặc sắc của quận 8 và TP.HCM vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Tuyến đường chợ hoa dài 2km được lắp đặt đèn led hiệu ứng màu, kết hợp chiếu sáng nghệ thuật. Tại đây bao gồm các hoạt động trưng bày cây hoa Tết và các hoạt động nghệ thuật âm nhạc, hội thi ảnh, biểu diễn truyền thống...

leftcenterrightdel

         Tiểu cảnh chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền 2022" 

leftcenterrightdel
 Hoa lá rực rỡ mừng xuân

VsetNature vinh dự được chọn là đơn vị đồng hành cùng Ban tổ chức hội hoa Xuân "Trên bến dưới thuyền", nhận thi công cảnh quan chợ hoa để đảm bảo khơi gợi sắc xuân và giữ nét văn hóa truyền thống. Với đội ngũ thi công lành nghề cùng với cây hoa đa dạng đẹp mắt được tuyển chọn, những công trình trang trí đường hoa được setup lộng lẫy, sắc sảo mang lại cho chợ hoa không gian rực rỡ nổi bật và không khí xuân tràn đầy. Bên cạnh đó, VsetNature còn chú trọng làm nổi bật tiểu cảnh chúc mừng năm mới bằng việc trang trí theo chủ đề cây hoa đặc sắc, tạo điểm nhấn cho khách tham quan du lịch đến check-in, chụp ảnh.

leftcenterrightdel
 Công việc setup được chuẩn bị tỉ mỉ

Đến với chợ hoa Xuân "Trên bến dưới thuyền 2022", VsetNature hiểu được nét đẹp truyền thống của người Việt và tầm quan trọng của cây hoa cảnh trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Với vai trò là một đơn vị cung ứng mảnh xanh hàng đầu, VsetNature tiên phong đồng hành cùng chợ hoa Xuân để mang lại giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan cũng như góp phần làm phong phú thêm "món ăn tinh thần" ngày Tết của người Việt. VsetNature đã thể hiện niềm tự hào bản sắc văn hóa dân tộc trong từng chấm xanh cảnh quan, góp phần tạo nên cảnh sắc xuân thiên nhiên gần gũi tại lễ hội hoa xuân năm nay.

leftcenterrightdel
 Setup nổi bật đường hoa

Siêu Thị Cây Xanh - Mang thiên nhiên nhiên về ngôi nhà bạn
VS Green - Siêu Thị Cây Xanh
Chi nhánh 1: 08 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM.
Chi nhánh 2: 548-550-552 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM.
Chi nhánh 3: 476A Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM.
Chi nhánh 4: 117-119 Nguyễn Thị Búp, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM.
Chi nhánh 5: 618-620 Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP.HCM.
Hotline: 028.3822.7777
Website: https://sieuthixanh.vn/
Fanpage: Siêu Thị Cây Xanh
Instagram: Siêu Thị Cây Xanh
ZaloShop: sieuthicayxanh.sto

Phúc Anh