Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Lật ghe trên hồ Trị An, 1 người chết

Chủ nhật, 18/03/2012 - 21:00

Ngày 18.3, trên hồ thủy điện Trị An (H.Thống Nhất, Đồng Nai) đã xảy ra một vụ lật ghe, nhấn chìm ba anh em và một người trong số này đã chết đuối.

Theo Công an xã Gia Tân 1 (H.Thống Nhất), khoảng 8 giờ sáng 18.3, hai anh em gồm Đỗ Văn Hậu (28 tuổi), Đỗ Văn Hiệp (21 tuổi) và anh rể là Phạm Duy Khánh (29 tuổi, cùng ngụ ấp Dốc Mơ 3, xã Gia Tân 1) dùng ghe của gia đình để đi làm rẫy ở khu vực lòng hồ Trị An.

Khi chèo ra cách bờ khoảng 30 mét, vì không biết sử dụng tay chèo nên ghe bị chòng chành, ba anh em cùng nhảy xuống hồ.

Do nước sâu và không biết bơi nên Hiệp đã chết đuối, còn Hậu và anh Khánh được những người sống gần khu vực phát hiện kịp thời và cứu sống.

(TNO)

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hoá: Dẫn đầu trong chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt

Thanh Hoá: Dẫn đầu trong chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt

(Thanh tra) - Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa thực hiện công tác an sinh xã hội hoàn thành trước thời hạn, trở thành những đơn vị dẫn đầu trong quá trình triển khai chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Hương Trà

15:27 14/06/2026
Phường Cửa Nam góp ý cho Dự thảo Nghị quyết thí điểm cho thuê vỉa hè kinh doanh

Phường Cửa Nam góp ý cho Dự thảo Nghị quyết thí điểm cho thuê vỉa hè kinh doanh

(Thanh tra) - Là một trong hai phường được chọn làm thí điểm giai đoạn đầu của Dự thảo Nghị quyết HĐND TP Hà Nội quy định thí điểm thực hiện quản lý, khai thác, sử dụng tạm thời một phần lòng đường, vỉa hè để kinh doanh, phát triển kinh tế đô thị, kinh tế đêm, phường Cửa Nam đã có những ý kiến góp ý.

Trần Quý

13:40 14/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm