Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 01/01/2022 - 22:55
(Thanh tra) - Văn phòng Chính phủ đã có Công văn 9629/VPCP-KGVX ngày 31/12/2021 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về công tác tiêm chủng vaccine phòng COVID-19.
Ảnh minh họa: https://moh.gov.vn
Công văn nêu rõ, để tăng cường thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch COVID-19, trong đó có nhiệm vụ bảo đảm về số lượng vaccine và tiến độ tiêm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có ý kiến chỉ đạo như sau:
Đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế chỉ đạo rà soát, cập nhật thường xuyên để kịp thời có giải pháp phù hợp bảo đảm số lượng vaccine đủ tiêm cho các lứa tuổi theo tiến độ được giao; trực tiếp chịu trách nhiệm trước Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ này.
Sau khi được cấp có thẩm quyền phê duyệt về chủ trương, Bộ Y tế tiến hành ngay các thủ tục cần thiết theo quy định để mua vaccine cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Với định hướng mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội (BHXH) gắn với bảo đảm an sinh bền vững, TPHCM đang triển khai nhiều giải pháp nhằm phấn đấu đến năm 2030 có ít nhất hơn 6,67 triệu người tham gia bảo hiểm xã hội, tương ứng khoảng 62% lực lượng lao động trong độ tuổi.
Thu Huyền
(Thanh tra) - UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, xử lý nghiêm cán bộ yếu kém, né tránh trách nhiệm trong quản lý đất đai; đồng thời tập trung tháo gỡ các tồn tại kéo dài, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Văn Thanh
H.T
Thu Huyền
Văn Thanh
Thu Huyền
Thái Hải
Trọng Tài
PV
Thiên Tâm
Trung Hà
Thu Huyền
Phúc Anh
PV
Thái Hải
T.Vân
Bảo Anh
T.Vân