Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 06/08/2014 - 20:00
Một chiếc máy bay của hãng hàng không Saudi Arabian đã đi chệch khỏi đường băng tại sân bay quốc tế chính của Philippines vào hôm thứ Ba, gây chậm trễ cho ít nhất 11 chuyến bay khác.
Các nhân viên sân bay đang giúp chiếc máy bay ra khỏi chỗ mắc kẹt. (Nguồn: Reuters)
Không có ai bị thương trong số 298 hành khách trên chiếc máy bay Boeing 747-400 sau khi bộ phận hạ cánh bị mắc kẹt trong bùn gần đường băng.
Chiếc máy bay sau đó đã được đội cứu hỏa và cứu hộ nâng, kéo chiếc máy bay ra khỏi chỗ mắc kẹt.
Theo thông tin từ phát ngôn viên của sân bay Jen Franco, chiếc máy bay đang thực hiện một cú rẽ trên đường bay và chuẩn bị cất cánh tới Riyadh trước khi tai nạn xảy ra.
Theo Franco, vụ việc xảy ra được cho là do "các vấn đề kỹ thuật."/.
(VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Thanh Lương
Phương Hiếu
Phương Hiếu
Trí Vũ
Quang Dân
Phương Hiếu
Quang Dân
Trung Hà
Thư Ký
T.T