Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 13/08/2014 - 10:18
Những kẻ buôn bán nội tạng người ở Trung Quốc đã vận chuyển thận người trong các container ngụy trang chở hải sản.
Nạn buôn bán nội tạng ở Trung Quốc đang diễn biến ngày càng phức tạp. Ảnh minh họa.
Theo báo cáo mới nhất của cảnh sát Trung Quốc, những kẻ buôn bán nội tạng người đã vận chuyển thận người trong các container lạnh được ngụy trang như xe chở hải sản từ Nam Xương đến Quảng Châu.
Trong khi đó, những người bán nội tạng của mình đến từ nhiều thành phần khác nhau. Trong số đó có một thanh niên 21 tuổi đến từ tỉnh An Huy muốn thể hiện rằng bản thân mình có thể tự kiếm ra tiền. Một chàng trai 27 tuổi khác thì bán nội tạng để có tiền trả nợ sau khi thua cờ bạc.
Theo PLO
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
(Thanh tra) - Đằng sau sức hấp dẫn của kỳ World Cup 2026 là bài toán cân não về tính minh bạch. Quy mô lớn nhất lịch sử của giải đấu năm nay có rủi ro biến giải đấu thành “miếng mồi” béo bở cho các hành vi tham nhũng trong thể thao.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Thanh Lương
Thanh Lương
Thúy Nhài - Cảnh Nhật
Nhóm PV
Đăng Tân
Theo TTXVN
Vũ Linh - Hữu Chính
Thanh Lương
Thanh Lương
Dương Anh
Thanh Lương