Theo dõi Báo Thanh tra trên
Ngọc Phó
Thứ sáu, 17/06/2022 - 10:14
(Thanh tra) - Chiều muộn ngày 16/6, tại UBND xã Bình Trung, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, UBND huyện Bình Sơn đã tổ chức tuyên dương và trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho ông Phan Tấn Lực; vì đã có thành tích phản ánh thông tin liên quan đến tiêu cực trong thi công dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
Ông Phan Tấn Lực nhận Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: N.P
Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã ký Quyết định số 653/QĐ-UBND ngày 20/5/2022 tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho ông Phan Tấn Lực (công dân xã Bình Trung) về thành tích trên.
Trước đó, UBND huyện Bình Sơn cũng đã trao tặng Giấy khen cho ông Lực.
Ông Phan Tấn Lực (còn gọi là ông Lực cao tốc) được biết đến là một trong những công dân tiên phong, miệt mài sát cánh cùng báo chí phản ánh nhiều tiêu cực, sai phạm trong thi công Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi từ năm 2019 đến nay.
Sau đó, cơ quan chức năng vào cuộc và đến nay đã khởi tố, bắt giam và xét xử hơn 60 đối tượng liên quan đến sai phạm tại dự án hơn 34 ngàn tỷ đồng này.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh tiếp tục được triển khai đồng bộ với trọng tâm là thực hiện các giải pháp phòng ngừa, tăng cường công khai, minh bạch trong hoạt động của cơ quan Nhà nước, kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn và siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính.
Trí Vũ
(Thanh tra) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang yêu cầu tăng cường kiểm tra, giám sát, rà soát văn bản quy phạm pháp luật; kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm, góp phần xây dựng hệ thống pháp luật minh bạch, đồng bộ và hiệu quả.
Cảnh Nhật
Trung Hà
Phương Hiếu
Phương Hiếu
Nam Dũng
Hương Giang
Văn Thanh
Đan Quế
Trí Vũ
PV
PV
B.S
Hương Giang
Hải Hà
Trung Hà
Văn Thanh
Cảnh Nhật