Chuyển giao Vườn quốc gia Ba Vì về UBND thành phố Hà Nội quản lý
(Thanh tra) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 115 ngày 29/4/2026 về việc chuyển giao Vườn quốc gia Ba Vì về UBND thành phố Hà Nội quản lý.
T. Minh
(Thanh tra) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 115 ngày 29/4/2026 về việc chuyển giao Vườn quốc gia Ba Vì về UBND thành phố Hà Nội quản lý.
T. Minh
Thu Huyền
Văn Thanh
Đăng Tân
Cảnh Nhật
Đăng Tân
Bảo Anh
Hương Trà
Văn Thanh
Tin mới nhất
Sáng 7/7, dưới sự chủ trì của Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh, Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Phát triển du lịch Việt Nam trong thời kỳ mới”. Hội thảo đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp lữ hành, phát triển du lịch, nhà quản lý, chuyên gia trong nước và quốc tế đến tham dự.
(Thanh tra)- Tổng cục Du lịch vừa công bố kế hoạch cụ thể tăng cường quảng bá, xúc tiến thu hút khách du lịch từ 6 thị trường vừa được miễn visa (Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italy và Belarus) đến Việt Nam.
Năm nay, kỷ niệm 55 năm ngày thành lập (9/7/1960 -9/7/2015), bên cạnh những thành tựu được ghi nhận, ngành du lịch Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách mới.
(Thanh tra)- Ngành “Công nghiệp không khói” đang đứng trước thách thức lớn khi tỉ lệ du khách quốc tế đến Việt Nam sụt giảm nghiêm trọng. Theo các chuyên gia, để “cứu” ngành Du lịch, không chỉ miễn thị thực đơn phương, bảo đảm môi trường mà quan trọng phải nâng cao chất lượng nguồn du lịch…
(Thanh tra) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 14/CT-TTg về việc tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước, tập trung khắc phục yếu kém, thúc đẩy phát triển du lịch.
Những ngọn đèo chìm trong sương, đỉnh núi ẩn trong mây hay các biển, đảo hoang vắng đều là điểm đến yêu thích trong dịp hè.
Những bảo tàng dưới đây chắc chắn sẽ khiến không ít du khách phải ngượng ngùng, đỏ mặt mỗi khi ghé thăm.
Cứ vào mỗi buổi chiều hè, dọc bờ kè gần phố Bến Đoan dưới chân cầu Bãi Cháy lại tấp nập khách. Ngoài bia và hàu, đặc sản của phố này còn có các loại sò, ốc.
Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, Skyscanner - trang web tìm kiếm về du lịch hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh vừa công bố danh sách bình chọn 10 điểm đến du lịch hấp dẫn có chi phí thấp vào mùa Hè 2015, trong đó có Đà Nẵng.
Theo dự kiến, ngày 22/6 tới đây, TPHCM sẽ triển khai thực hiện tuyến du lịch Trường Sa đầu tiên.
(Thanh tra) - Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp cho biết, tháng 5/2015, Đồng Tháp đã đón được trên 358.000 lượt du khách, tăng hơn 13% so với cùng kỳ năm 2014. Tổng doanh thu du lịch ước đạt trên 25 tỷ đồng, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2014.
Hai mươi tòa tháp, 10 ngàn phòng và 70 nhà hàng, cộng thêm sân đỗ trực thăng và một trung tâm hội nghị diện tích lớn – đó là khách sạn Abraj Kudai, một khu phức hợp ở Mecca, Ả Rập Saudi.