Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 16/08/2014 - 22:21
Đại diện Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị này sẽ không cắt điện cao, trung, hạ áp trong ngày 19/8 và từ 0 giờ ngày 1/9 đến 24 giờ ngày 3/9.
Công nhân Công ty Điện lực Hai Bà Trưng kéo cáp tăng cường cấp điện cho khách hàng. Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN
Những địa điểm đặc biệt quan trọng như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, các cơ quan văn hóa-thể thao, các cơ quan thông tin đại chúng được cấp điện bằng hai nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện và bộ lưu điện dự phòng.
Với những khu vực quanh Hồ Gươm, công viên Thống Nhất, công viên Bách Thảo, công viên Thủ Lệ, các nhà văn hóa, câu lạc bộ, trung tâm văn hóa thôn, làng trên địa bàn các quận, huyện nếu có tổ chức các hoạt động kỷ niệm, đều được Điện lực Hà Nội có phương án cấp điện dự phòng.
Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ các ngày lễ kỷ niệm 19/8 và Quốc khánh 2/9, đơn vị đã kiểm tra toàn diện các trạm 110kV, các đường dây 110kV và khắc phục các khiếm khuyết đe dọa sự cố nếu có.
Đặc biệt, đơn vị này tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110kV cấp điện cho các trạm biến áp trọng điểm; bố trí lực lượng kiểm tra hành lang an toàn lưới điện cao áp trên các tuyến đường dây 110kV cấp cho các trạm 110kV, chuẩn bị đầy đủ vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố.
Điện lực Hà Nội yêu cầu các công ty điện lực quận, huyện, thị xã chủ động kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, trạm trung gian các đường dây trung, hạ thế. Chú ý kiểm tra tiếp xúc và có biện pháp không để xảy ra quá tải gây nhảy aptomat, đảm bảo cấp điện an toàn liên tục, bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian trong thời gian diễn ra các hoạt động tại các trọng điểm cần đảm bảo điện.
Theo TTXVN
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Từ những triền đồi quế xanh ngút ngàn ở xã Phong Dụ Thượng (tỉnh Lào Cai), một câu chuyện giảm nghèo đang được viết nên bằng chính sức mạnh nội sinh của cộng đồng.
Bùi Bình - Thu Nhài
(Thanh tra) - Từ ngày 1/7/2026, tỉnh Nghệ An sẽ triển khai thí điểm hệ thống tiêu chí và phần mềm đánh giá hiệu quả công việc (KPI) đối với cán bộ, công chức, viên chức tại một số cơ quan, đơn vị và địa phương. Đây được xem là bước đi mới trong đổi mới công tác đánh giá cán bộ theo hướng khoa học, minh bạch, gắn với kết quả thực hiện nhiệm vụ và yêu cầu chuyển đổi số trong hoạt động công vụ.
Văn Thanh
Quang Dân
Văn Thanh
Đăng Tân
Văn Thanh
Minh Tân
Chu Tuấn
Trung Hà
Trung Hà
Lê Hữu Chính
Trung Hà
Hương Giang
Thu Huyền
Minh Nguyệt
Chu Tuấn
Đan Quế
Thanh Lương