Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 13/04/2016 - 10:46
Khi Daniel Ellsberg tiết lộ hồ sơ Lầu năm góc với tờ New York Times năm 1971, 7.000 trang tài liệu tối mật về chiến tranh Việt Nam được coi là vụ rò rỉ thông tin lớn nhất lịch sử tại thời điểm lúc bấy giờ - tương đương với khoảng vài chục megabyte dữ liệu ngày nay.
Cảnh sát gác bên ngoài văn phòng đại diện của Công ty luật Mossack Fonseca ở Lima. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Theo MAI NGUYỄN/VIETNAM+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Trần Kiên
Cảnh Nhật
Trần Quý
Cảnh Nhật
Hoàng Hưng
Đông Hà
Thanh Lương
Bùi Bình
Thư Ký
Thanh Lương
Thanh Lương
Thư Ký