Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 06/11/2015 - 20:40
Khoảng 8 giờ sáng 5/11, người dân sống quanh một khu nhà ở tại Thâm Quyến, Trung Quốc, được phen đứng tim khi chứng kiến cảnh tượng cậu bé 3 tuổi đang treo lơ lửng giữa các thanh sắt ngoài ban công.
Cậu bé đang treo lơ lửng ngoài ban công. (Nguồn: QQ)
Theo các nhân chứng, ban đầu, cậu bé còn giãy giụa nhưng sau đó dường như đã mất dần ý thức.
Một người đàn ông đã không ngần ngại trèo lên tầng 3 để cứu cậu bé vẫn đang lơ lửng trên hàng rào chống trộm.
Rất nhanh sau đó, người đàn ông đã đưa cậu bé xuống dưới và chuyển đi cấp cứu.
Trước đó, một cô gái cũng được dư luận Trung Quốc gọi bằng cái tên “Nữ người Nhện” sau khi trèo lên một tòa nhà 5 tầng ở thành phố Huệ Châu, Quảng Đông để giải cứu một em bé mà không cần bất cứ phương tiện trợ giúp nào.
Quá trình giải cứu em bé:

(Nguồn: QQ)

(Nguồn: QQ)

(Nguồn: QQ)
Theo Lan Phương/Vietnam+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Trần Kiên
Cảnh Nhật
Trần Quý
Cảnh Nhật
Hoàng Hưng
Đông Hà
Thanh Lương
Bùi Bình
Thư Ký
Thanh Lương
Thanh Lương
Thư Ký