Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Thêm một quan chức cấp cao Trung Quốc hầu tòa vì tham nhũng

Thứ hai, 18/01/2016 - 20:51

THX đưa tin, ngày 18/1, Tòa án thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô của Trung Quốc ra thông cáo cho biết nguyên Bí thư tổ đảng kiêm Phó Chủ tịch thường vụ Hiệp hội Khoa học và Công nghệ (CAST) Thân Duy Thìn đã phải ra hầu tòa với cáo buộc tham nhũng.

Nguyên Bí thư tổ đảng kiêm Phó Chủ tịch thường vụ Hiệp hội Khoa học và Công nghệ (CAST) Thân Duy Thìn. (Nguồn: news.ifeng.com)

Ông Thân Duy Thìn bị cáo buộc nhận các khoản hối lộ trị giá khoảng 95,41 triệu nhân dân tệ (khoảng 14,5 triệu USD) trong giai đoạn 1992-2014./.

Theo Vietnam+

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm: Điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững

Liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm: Điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững

(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.

Hồng Thành

17:56 30/07/2026
Các đối tác quốc tế cam kết đồng hành cùng ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác phòng, chống tham nhũng

Các đối tác quốc tế cam kết đồng hành cùng ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác phòng, chống tham nhũng

(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.

Hồng Thành

14:54 29/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm