Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Nhật truy tìm người Việt nghi trộm 47 xe đạp đắt tiền

Thứ tư, 29/06/2016 - 09:27

Cảnh sát Nhật Bản đang kêu gọi sự trợ giúp của người dân để truy tìm một công dân Việt Nam bị tình nghi thực hiện hàng loạt vụ trộm xe đạp đắt tiền.

Nghi phạm Nguyen Huy Tinh. Ảnh: NNN

Nippon News Work đưa tin hôm qua, cảnh sát đã công bố các video về Nguyen Huy Tinh, 23 tuổi, người được cho là trộm 47 chiếc xe đạp đua trị giá gần 5,4 triệu yen (hơn 52.000 USD).

Các vụ trộm diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng một đến tháng 5, tại vùng Otemachi, Tokyo.

Tháng trước, nam thanh niên này bị nghi cuỗm chiếc xe đạp trị giá hơn 260.000 yen ở một bãi đỗ xe.

Một video do cảnh sát công bố cho thấy Nguyen mặc quần jeans và áo khoác tối màu, vừa đi vừa nghe nhạc.

Theo TV Asahi, Nguyen là thành viên của một nhóm chuyên trộm xe đạp để bán lại.

Cảnh sát kêu gọi bất kỳ ai biết thông tin về nghi phạm này nhanh chóng liên hệ với cơ quan chức năng.

Theo Anh Ngọc/VnExpress

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm: Điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững

Liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm: Điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững

(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.

Hồng Thành

17:56 30/07/2026
Các đối tác quốc tế cam kết đồng hành cùng ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác phòng, chống tham nhũng

Các đối tác quốc tế cam kết đồng hành cùng ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác phòng, chống tham nhũng

(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.

Hồng Thành

14:54 29/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm