Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 23/12/2016 - 20:28
Một chiếc máy bay của Libya chở 118 người bị không tặc và buộc phải hạ cánh xuống Malta.
Lực lượng an ninh bao vây chiếc máy bay A320 của hãng Afriqiyah. (Ảnh: Reuters)
Các báo cáo ban đầu cho biết, trên máy bay có 2 tên không tặc. Chúng đe dọa đã mang bom lên máy bay. Trong khi tờ Thời báo Malta nói, một trong hai tên không tặc mang lựu đạn và đe dọa kích nổ nếu không được đáp ứng yêu cầu.
Thủ tướng Malta, ông Joseph Muscat, nói rằng các lực lượng an ninh đã được triển khai.
Tờ Thời báo Malta cho biết, chiếc máy bay đang trên hành trình từ Sebha tới thủ đô Tripoli. Trên máy bay có 7 thành viên phi hành đoàn và 111 hành khách. Trong số hành khách có 82 đàn ông, 28 phụ nữ và một trẻ sơ sinh.
Chưa có người nào vào hoặc ra khỏi phi cơ.
Theo VNN
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thùy Dương
Minh Tân
Trung Hà
Trí Vũ
Hương Giang
Đăng Tân
Nguyễn Thanh
VP
PV
Hoàng Hưng
Hương Giang
Cảnh Nhật