Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 03/02/2016 - 20:08
Liên quan đến việc cơ quan an ninh Ukraine vừa qua tiến hành khám xét, bắt giữ một số công dân Việt Nam tại khu vực Làng Sen, Odessa, ngày 3/2/2016, Cục trưởng Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Lý Quốc Tuấn cho biết: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine đã tiến hành công tác bảo hộ công dân kịp thời và hai người đã được thả ngay trong ngày.”
Cảnh sát Ukraine. (Nguồn: AP)
Theo TTXVN/VIETNAM+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Trần Kiên
Cảnh Nhật
Trần Quý
Cảnh Nhật
Hoàng Hưng
Đông Hà
Thanh Lương
Bùi Bình
Thư Ký
Thanh Lương
Thanh Lương
Thư Ký