Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Donald Trump "nổi đóa" vì bị công kích bằng ảnh khỏa thân của vợ

Thứ năm, 24/03/2016 - 20:43

Tỷ phú Donald Trump đe dọa sẽ phơi trần sự thật về vợ của ứng viên Ted Cruz vì cho rằng Cruz đứng sau việc tung ảnh khỏa thân của bà Melania Trump khi còn làm người mẫu lên mạng nhằm công kích ông.

Vợ chồng Donald Trump.

Một ủy ban vận động tranh cử ủng hộ ông Ted Cruz đầu tuần này được cho là đã tung lên mạng đoạn quảng cáo có tựa đề “Make American Awesome” (“Làm cho nước Mỹ đáng sợ” nhại lại khẩu hiệu “Make American Great Again” của Donald Trump).Trong đoạn video này xuất hiện hình ảnh chụp khỏa thân của bà Melania - vợ của tỷ phú Trump - và có kèm dòng chữ: “Xin hãy làm quen với Melania, Đệ nhất phu nhân tiếp theo của các bạn. Hoặc nếu không, hãy bỏ phiếu cho Ted Cruz vào ngày thứ Ba”.Đoạn video xuất hiện ngay trước thềm cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa diễn ra hôm 22/3 tại bang Arizona và Utah. Tại cuộc bầu cử sơ bộ này, Trump thắng lớn ở bang Arizona đông đại biểu, trong khi Cruz thắng ở Utah.Bức ảnh bà Melania trong video là ảnh chụp khỏa thân khi bà còn làm người mẫu cho tạp chí G.Q năm 2000. Trong ảnh, bà Melania nằm xoài người về phía trước nhưng không phải là ảnh khỏa thân toàn phần.Ngay sau khi bức ảnh này được lan truyền nhanh trên mạng, Trump đã nổi giận và cáo buộc rằng đoạn quảng cáo trên là hành động tấn công cá nhân của thượng nghị sỹ Texas Ted Cruz - ứng viên đảng Cộng hòa trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng. Trên tài khoản Twitter cá nhân, Trump đã chỉ trích đối thủ của ông rằng: “Ted Cruz dối trá đã sử dụng ảnh của Melania trong lần chụp cho tạp chí G.Q để cho vào quảng cáo của ông ta. Hãy cẩn thận, Ted dối trá, không tôi sẽ bóc trần sự thật về vợ ông”.Về phần mình, thượng nghị sỹ Cruz đáp lại trên Twitter rằng: “Bức ảnh vợ ông không phải do chúng tôi. Donald, nếu ông nhằm vào Heidi (vợ Cruz), ông còn hèn hạ hơn tôi nghĩ”. Vợ chồng ứng viên Ted Cruz. (Ảnh: Dailymail) Không rõ liệu sự thật về bà Heidi mà ông Trump muốn “bóc trần” là gì, nhưng theo tiết lộ của trang tin Dailymail của Anh, đó có thể là việc bà này từng bị trầm cảm cách đây 10 năm. Đó là vào năm 2005 khi cảnh sát phát hiện bà Heidi đang ôm đầu bên cạnh đường cao tốc ở Texas. Báo cáo của cảnh sát sau đó nhận định rằng, bà Heidi là “mối nguy hiểm với chính bản thân bà”.Về phần Melania, bà sinh năm 1971 trong một gia đình giàu có ở Slovenia. Năm 17 tuổi, Melania lọt vào mắt xanh của một nhiếp ảnh gia và đến năm 18 tuổi bắt đầu có hợp đồng với một công ty người mẫu ở Milan và thường xuyên có các chuyến công tác ở Pháp và Ý để chụp hình. Năm 1996, siêu mẫu Slovenia này đặt chân tới New York, cũng là nơi diễn ra lần gặp mặt đầu tiên của vợ chồng bà. Họ kết hôn vào năm 2005 và sinh một cậu con trai một năm sau đó.Ngoài thân hình siêu mẫu, bà Melania được cho là khá sành sỏi trong việc kinh doanh và biết 5 ngoại ngữ. Theo M.Phương (Dân Trí)

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Cần hành động nhiều hơn để chống tham nhũng và đảm bảo liêm chính

Cần hành động nhiều hơn để chống tham nhũng và đảm bảo liêm chính

(Thanh tra) - Theo Báo cáo Triển vọng Phòng, chống tham nhũng và liêm chính năm 2026 của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), các chính phủ tiếp tục cải cách luật pháp, thể chế và chính sách để giảm thiểu rủi ro tham nhũng, tuy nhiên việc đưa những cải cách này vào thực tiễn vẫn là một thách thức lớn.

Thu Trang

09:00 02/04/2026
Chỉ số tham nhũng toàn cầu giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ

Chỉ số tham nhũng toàn cầu giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ

(Thanh tra) - Năm nay, Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng (CPI) năm 2025 trung bình toàn cầu đã giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, xuống chỉ còn 42 trên 100. Việt Nam đã tăng 10 điểm kể từ năm 2012, và đã cải thiện đáng kể thứ hạng trên bảng xếp hạng.

Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP

11:10 11/02/2026

Tin mới nhất

Xem thêm