Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 22/03/2016 - 09:36
Channelnewsasia.com đưa tin ngày 21/3, Bộ trưởng Quốc phòng Australia Marise Payne tuyên bố chính quyền Canberra sẽ tiếp tục triển khai tàu và máy bay tới khu vực Biển Đông nhằm đảm bảo tự do hàng hải và hàng không tại khu vực có tranh chấp này.
Bộ trưởng Quốc phòng Australia Marise Payne. (Nguồn: AFP/Getty Images)
Phát biểu sau khi thảo luận với người đồng cấp nước chủ nhà Malaysia, ông Hishammuddin Hussein, bà Payne nói: "Chúng tôi cực kỳ kiên định khi nói rằng chúng tôi sẽ tiếp tục các hoạt động triển khai tàu và máy bay tới khu vực đó của thế giới phù hợp với luật pháp."
Trong khi đó, Bộ trưởng Hishammuddin khẳng định ông có kế hoạch nhóm họp với những người đồng cấp của Việt Nam và Philippines để thảo luận về việc Trung Quốc tăng cường quân sự trên Biển Đông.
Tuy nhiên, ông cho biết các cuộc họp này sẽ phải chờ tới khi Việt Nam bổ nhiệm một Bộ trưởng Quốc phòng mới và sau khi Philippines bầu Tổng thống.
Theo VIETNAM+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hương Trà
Trần Quý
Thư Ký
Minh Nghĩa
Song Việt
Trọng Tài
Thu Huyền