Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 17/01/2016 - 20:38
Theo dự kiến, tuyến đường Nhật Tân - Cầu Giấy (Hà Nội) sẽ được khánh thành trước tết Nguyên đán, hiện một số hạng mục phụ đang được gấp rút hoàn thành.
Được biết tuyến đường với tổng chiều dài là 6,4 km, tổng mức đầu tư cho toàn bộ tuyến đường là hơn 6 ngàn tỉ đồng, được khởi công từ tháng 3-2012, hiện đã hoàn thành được hơn 90%, một số hạng mục phụ vẫn đang được gấp rút triển khai hoàn thành. Dự kiến tuyến đường sẽ được khánh thành trước tết Nguyên đán Bính Thân 2016 này.

Theo ghi nhận tại tuyến đường sáng nay, cờ khánh thành được cắm dọc theo tuyến đường, các cây được trồng dọc theo hai bên. Một số công nhân đang khẩn trương trồng bổ sung cỏ ở dải phân cách giữa hai làn.

Tuyến đường này được cho là tuyến đường trọng điểm của thủ đô, thuộc dự án đường Vành đai 2. Mỗi chiều có năm làn đường để các xe di chuyển, trong đó ba làn dành cho ô tô và hai làn dành cho xe máy. Khi tuyến đường được thông xe chính thức sẽ giảm thiểu ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm, đặc biệt rút ngắn thời gian khoảng cách từ Cầu Giấy đến cầu Nhật Tân.
Một số hình ảnh ghi nhận trong sáng nay:









Theo Phi Hùng/PLO
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
150 - 200, thậm chí là 300 triệu đồng/m2, đây là khung giá đã quen thuộc đối với thị trường bất động sản Hạ Long. Ngay từ 6 - 7 năm trước, giới nhà giàu đã không ngần ngại rót tiền vào những căn nhà triệu USD tại đất mỏ, miễn là khả năng khai thác và dư địa tăng trưởng đủ thuyết phục.
Theo TPO
(Thanh tra) - Theo báo cáo của Bộ Tài chính, hiện, cả nước ghi nhận có gần 4.490 dự án với diện tích khoảng 200.000 ha đất gặp khó khăn, vướng mắc chưa được khai thác, tương đương 3,3 triệu tỷ đồng, nhiều gấp ba lần kế hoạch vốn đầu tư công trong cả năm nay 2026 là 1,1 triệu tỷ đồng.
T.Vân
PV
PV
T.Vân
Thiên Tâm
Đăng Tân
Văn Thanh
Thư Ký
Hương Trà
Lê Hữu Chính
Thanh Lương
Bùi Bình
Nam Dũng
Thanh Lương
T. Minh
Thái Hải
Hương Trà