Theo dõi Báo Thanh tra trên
Huyền Anh
Thứ bảy, 23/12/2023 - 22:03
(Thanh tra) - Trường hợp ông Tiến cho rằng hành vi của Công ty Cổ phần Bất động sản HANO - VID có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản thì trình báo đến cơ quan công an để được xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.
UBND tỉnh Thanh Hóa nhận được đơn của ông Vũ Văn Tiến, thôn 3, xã Quảng Minh, thành phố Sầm Sơn với nội dung: Công ty Cổ phần Bất động sản HANO - VID (địa chỉ ở số 430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) vi phạm các hợp đồng đặt chỗ đã ký để đảm bảo quyền mua và ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, thuộc Dự án Khu đô thị thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân gây thiệt hại cho ông.
Sau khi xem xét nội dung đơn và các tài liệu có liên quan, UBND tỉnh Thanh Hóa có văn bản nêu rõ: Vụ việc ông Vũ Văn Tiến nêu trong đơn là tranh chấp dân sự giữa ông và Công ty Cổ phần Bất động sản HANO - VID. Vì vậy, đề nghị ông gửi đơn đến Công ty Cổ phần Bất động sản HANO - VID để hai bên cùng thoả thuận, thống nhất giải quyết. Nếu hai bên không thoả thuận được thì thẩm quyền giải quyết tranh chấp dân sự là của tòa án nhân dân.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định giải quyết khiếu nại (lần 2) của bà Phạm Thị Son liên quan đến việc bồi thường đất trong dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Thạnh Phú tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu.
PV
(Thanh tra) - Trong quý 1/2025, toàn tỉnh Long An đã thực hiện tiếp công dân 1.313 lượt với 7.090 người, 1.334 vụ việc.
Thu Huyền
Kim Thành
Minh Nghĩa
Trọng Tài
Lâm Ánh
Minh Nghĩa
Nam Dũng
Trần Kiên
Chính Bình
N. Phó
Hải Hà
Trần Quý
Thái Hải
PV
PV
Hương Giang
PV