Chuyển giao Vườn quốc gia Ba Vì về UBND thành phố Hà Nội quản lý
(Thanh tra) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 115 ngày 29/4/2026 về việc chuyển giao Vườn quốc gia Ba Vì về UBND thành phố Hà Nội quản lý.
T. Minh
(Thanh tra) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 115 ngày 29/4/2026 về việc chuyển giao Vườn quốc gia Ba Vì về UBND thành phố Hà Nội quản lý.
T. Minh
Thu Huyền
Văn Thanh
Đăng Tân
Cảnh Nhật
Đăng Tân
Bảo Anh
Hương Trà
Văn Thanh
Tin mới nhất
(Thanh tra)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 2350/QQĐ-TTg phê duyệt "Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vùng Duyên hải Nam Trung Bộ đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030".
(Thanh tra)- Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.
(Thanh tra) - Kì nghỉ Tết Dương lịch 2015 chính thức sẽ kéo dài 4 ngày (từ 1/1 đến 4/1/2015) không chỉ tạo điều kiện tốt cho những người ở xa về thăm gia đình mà còn là cơ hội vàng cho những người đam mê du lịch, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa, xã hội. Nắm bắt cơ hội này, nhiều người đã lên kế hoạch cho kì nghỉ ngay từ khi biết chắc được nghỉ 4 ngày. Các công ty du lịch, lữ hành đã chuẩn bị, chào tour từ trước đó rất lâu để du khách lựa chọn.
(Thanh tra) - Ngày 23/12, top 10 các công trình khách sạn và nghỉ dưỡng ấn tượng trong năm 2014 đã được công bố trên trang mạng kiến trúc DESIGNBOOM - tạp chí điện tử đầu tiên và nổi tiếng nhất trên thế giới về kiến trúc và thiết kế. Trong đó, Flamingo Đại Lải Resort là công trình duy nhất của Việt Nam vinh dự đạt bình chọn này.
(Thanh tra) - Ông Nguyễn Hữu Phước, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam cho biết, từ đầu năm mới 2015, hằng ngày khu du lịch Đại Nam (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) sẽ mở cửa đón du khách trở lại bình thường.
(Thanh tra)- Các đợt cấm vận liên tiếp của Mỹ và các nước đồng minh đã làm cho đồng tiền Rúp của Nga trượt giá nghiêm trọng. Do vậy, khách du lịch Nga đến Việt Nam đứng trước nguy cơ giảm mạnh. Phải làm gì để “cứu” khách Nga?
(Thanh tra) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết về một số giải pháp đẩy mạnh phát triển du lịch Việt Nam trong thời kỳ mới.
(Thanh tra) - Tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu hướng dẫn sử dụng Bộ nhận diện thương hiệu “Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận” (Vietnam - Timeless Charm).
(Thanh tra) - Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) là địa danh đã trở thành huyền thoại trong cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc ta.
(Thanh tra) - Bạn sẽ được nghe bản hợp xướng có giọng thanh thanh của suối, tiếng trầm hùng của thác đổ, và những làn gió vi vút khi đến thưởng ngoạn khu du lịch sinh thái cộng đồng thác Ma Hao (Làng Năng Cát, xã Trí Nang, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa).
Ngày 16/11, Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) cho biết du khách đổ về khá đông với số lượng lên đến hơn 100 nghìn người để tham quan vui chơi, giải trí nhưng không còn gây ra tình trạng kẹt xe như tuần trước.
Việt phủ Thành Chương, vườn quốc Ba Vì là những nơi bạn có thể tham quan trong ngày cuối tuần mà không sợ mệt mỏi, ảnh hưởng tới năng lượng cho tuần mới