Thứ hai, 31/08/2015 - 08:38
(Thanh tra) - Là một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với những dịch vụ đẳng cấp 5 sao, Premier Village Đà Nẵng Resort còn hấp dẫn du khách bởi những phong vị ẩm thực thuần Việt đặc trưng của 3 miền Bắc, Trung, Nam được thể hiện dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân Ánh Tuyết.
Đó là Phở bò với vị ngọt thanh tao của nước dùng trong veo lọc từ xương ninh bằng lửa nhỏ ít nhất 8 giờ, hòa quyện với vị gừng thơm được nướng trên than hoa, thịt bò chín vừa ngọt và bánh phở mềm dai được làm thủ công bởi những bàn tay khéo léo.
Bằng sự tinh tế và chăm chút cùng với hiểu biết sâu sắc về văn hóa ẩm thực Việt, nghệ nhân Ánh Tuyết đã mang đến cho thực khách của Premier Village Đà Nẵng Resort một không gian ẩm thực với những tinh hoa của các món ăn truyền thống Việt Nam của 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Trong đó, miền Bắc với những món ăn đặc trưng của người Hà Nội vừa dân dã, thi vị nhưng vẫn toát lên sự tinh tế từ khâu chế biến tới cách thưởng thức.
Bát bún ốc sặc sỡ sắc màu của cà chua chưng, ốc béo, chuối đậu vàng tươi, vị chua dịu và dậy mùi dấm bỗng đặc trưng của đất Hà Thành.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
Nhật Minh
17:12 10/10/2024Thái Hải
17:01 07/10/2024Thái Hải
18:26 06/10/2024Thái Hải
21:29 04/10/2024Nam Dũng
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Văn Thanh
Hoàng Nam
Bùi Bình
Trà Vân
T.Thanh (Tổng hợp)
Vũ Linh
Bùi Bình