Theo dõi Báo Thanh tra trên
Bình An
Thứ hai, 25/10/2021 - 18:34
(Thanh tra) - Ngày 25/10, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hình sự Đào Huy Hoàng (SN 2002, trú tại phường Trương Định, Hai Bà Trưng) để điều tra về các hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và gây rối trật tự công cộng.
Cơ quan CSĐT đang điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng và giao cấu với người chưa thành niên. Ảnh minh họa: Internet
Theo tài liệu điều tra, tháng 3/2021, Đào Huy Hoàng quen biết và ngỏ lời yêu cháu L. (SN 2007, ở quận Hai Bà Trưng). Trong thời gian yêu nhau, Hoàng đã 2 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu L. tại nhà của Hoàng. Đến tháng 5/2021, hai người chia tay.
Cũng trong khoảng thời gian này, Hoàng tiếp tục quen cháu T. (là bạn học của cháu L.). Trong quá trình yêu nhau, Hoàng và T. đã 3 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Tháng 8/2021, Hoàng và cháu T. chia tay.
Lúc này, cháu L. và Hoàng xảy ra mâu thuẫn, cãi chửi nhau và thách thức hẹn đánh nhau.
Tối ngày 16/10, nhóm L. mang theo hung khí đến khu vực phố Trương Định tìm đánh Đào Huy Hoàng. Sự việc sau đó được người dân can ngăn, nhóm của L. bỏ đi.
Đào Duy Hoàng về nhà kể chuyện cho bố biết. Bố Hoàng đã chuẩn bị hung khí nhưng sự việc được Công an quận Hai Bà Trưng phát hiện, xử lý kịp thời, không để xảy ra hậu quả.
Quá trình điều tra vụ gây rối trật tự công cộng, Công an quận Hai Bà Trưng đã làm rõ thêm hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi của Đào Huy Hoàng.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tại Thái Nguyên đã hoàn thiện thủ tục, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để khởi công 6 dự án nhà ở xã hội, cho thuê đúng kế hoạch trong tháng 6, đáp ứng nhu cầu của công nhân khu công nghiệp.
Đăng Tân
(Thanh tra) - Ngày 29/6, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin dừng tiếp nhận, giải quyết 3 thủ tục hành chính trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ và CNCH theo quy định mới về phân cấp, cắt giảm thủ tục hành chính của Chính phủ. Các hồ sơ tiếp nhận trước ngày 20/6/2026 vẫn được xử lý bình thường.
Hương Trà
Thanh Hoa - Đông Hà
Hoàng Hưng
Thanh Lương
Quang Dân
Minh Nghĩa
Bùi Bình
Văn Thanh
T.Vân
T.Vân
Thanh Lương
Bích Thảo
Chu Tuấn
Thanh Lương
Đăng Tân