Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bắc Ninh: Nổ trạm khí than, 9 người thương vong

Hải Hà

Thứ tư, 13/10/2021 - 09:09

(Thanh tra) - UBND Bắc Ninh cho biết, vào 16h chiều 12/10, đã xảy ra 1 vụ nổ nghiêm trọng khiến 3 người chết, 6 người bị thương.

Nổ trạm khí than ở Bắc Ninh khiến 9 người thương vong. Ảnh: CTV

Vụ nổ xảy ra tại Công ty Cổ phần Gạch ốp lát BNC (KCN Quế Võ 2, xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ).

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, đây là vụ nổ khí hóa than tại Trạm khí Hóa than của Công ty Cổ phần Gạch ốp lát BNC.

Thời điểm trên, công nhân đang chuẩn bị giao ca thì bất ngờ có tiếng nổ lớn phát ra ở khu vực lò hơi. Vụ nổ khiến 3 người chết, 6 người bị thương.

Hiện trường vụ nổ. Ảnh: CTV

Ngay khi vụ việc xảy ra lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cấp cứu người bị nạn, điều tra nguyên nhân vụ nổ và khắc phục hậu quả.

Danh tính các nạn nhân thiệt mạng gồm: L.V.H (SN 1985); N.V.T( SN 1995); N.K.T (SN 1980).

6 người bị thương gồm: H.V.H (SN 1976); H.V.T (SN 1981); Đ.V.C (SN 1986); N.V.V (SN 1985); N.V.D (SN 1984); N.B.C (SN 1978).

Vụ nổ xảy ra tại Công ty Cổ phần gạch ốp lát BNC. Ảnh: CTV

Lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng và Công ty Cổ phần Gạch ốp lát BNC thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các nạn nhân và gia đình các nạn nhân tử vong.

Đồng thời, chỉ đạo Công an tỉnh khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Kiểm tra Dự án Tu bổ, tôn tạo di tích và mộ người cách mạng kiên trung Hồ Tùng Mậu

Nghệ An: Kiểm tra Dự án Tu bổ, tôn tạo di tích và mộ người cách mạng kiên trung Hồ Tùng Mậu

(Thanh tra) - Nhằm bảo đảm lễ khánh thành Dự án Tu bổ, tôn tạo di tích và mộ đồng chí Hồ Tùng Mậu diễn ra trang trọng, ý nghĩa và đúng tiến độ, các cấp, ngành liên quan đang tập trung rà soát, hoàn thiện những hạng mục cuối cùng. Công tác chuẩn bị được triển khai khẩn trương, đồng bộ, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với người chiến sĩ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam.

Văn Thanh

21:36 11/06/2026
Đồng Nai tăng cường thanh tra đất có nguồn gốc từ các đơn vị chủ rừng bàn giao

Đồng Nai tăng cường thanh tra đất có nguồn gốc từ các đơn vị chủ rừng bàn giao

(Thanh tra) - Trước tình trạng nhiều vi phạm về sử dụng đất và xây dựng kéo dài trên diện tích đất có nguồn gốc từ các đơn vị chủ rừng bàn giao về địa phương quản lý, UBND TP Đồng Nai yêu cầu tăng cường thanh tra, làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Cảnh Nhật

17:21 11/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm