Theo dõi Báo Thanh tra trên
Cảnh Nhật
Thứ tư, 09/02/2022 - 22:16
(Thanh tra) - Lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh đã đồng ý với tờ trình của Sở Giáo dục và Đào tạo về thời gian tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn.
Từ ngày 10/2, học sinh ở Trà Vinh trở lại trường học trực tiếp. Ảnh minh họa: CN
Ngày 9/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Thanh Bình đã ký ban hành công văn về việc tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh trên địa bàn.
Theo đó, bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông (kể cả hệ giáo dục thường xuyên) tập trung học sinh từ ngày 10/2/2022; bậc tiểu học tập trung học sinh từ ngày 14/2/2022; bậc mầm non tập trung học sinh từ ngày 21/2/2022.
Lãnh đạo UBND tỉnh yêu cầu các cơ sở giáo dục phải đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy tại cuộc họp ngày 7/2/2022 và các văn bản chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh.
Sở Giáo dục và Đào tạo được giao chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, thủ trưởng các sở, ngành của tỉnh có liên quan, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong quá trình tổ chức dạy học trực tiếp, đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên trong các cơ sở giáo dục.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố dự thảo Thông tư quy định về liên thông giữa trung học nghề, trung cấp, cao đẳng và đại học để lấy ý kiến rộng rãi dư luận. Trong đó, đáng chú ý là đề xuất gỡ bỏ rào cản “học lại môn cũ” khi liên thông lên đại học.
Hải Hà
(Thanh tra) - Sáng 1/6, hơn 151.000 thí sinh ở TPHCM đã bước vào kỳ thi lớp 10 năm học 2026 - 2027 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn.
Thu Huyền
Lê Hữu Chính
Hải Hà
Phương Hiếu
Trọng Tài
Hương Giang
Văn Thanh
Đan Quế
Trí Vũ
PV
PV
B.S
Hương Giang
Hải Hà
Trung Hà
Văn Thanh
Cảnh Nhật