Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Giảm phí thăm quan suối cá Cẩm Lương cho người cao tuổi

Thứ tư, 04/07/2012 - 08:17

(Thanh tra) - Ông Phạm Hùng Hậu, Trưởng Ban Quản lý Khu Du lịch suối cá Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã và đang thực hiện việc giảm phí thăm quan Khu Du lịch sinh thái suối cá thần Cẩm Lương (ở bản Lương Ngọc, xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy) đối với người cao tuổi.

Suối cá thần Cẩm Lương

Theo mức phí quy định của UBND tỉnh, du khách đến thăm quan Khu Du lịch suối cá thần Cẩm Lương sẽ phải mua vé với mức 5.000 đồng/lượt trẻ em; 10.000 đồng/lượt người lớn. Riêng, người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên), vé thăm quan là 5.000 đồng/lượt, giảm 50% so với trước kia.

Từ đầu năm 2012 đến nay, Khu Du lịch suối cá thần Cẩm Lương đã đón hơn 100.000 lượt du khách đến thăm quan, tăng đột biến so với cùng kỳ năm ngoái, đặc biệt, khách nước ngoài tăng mạnh. Đây là điểm đến nằm trong tour du lịch TP Thanh Hóa - Di sản Văn hóa Thế giới Thành nhà Hồ - Suối cá thần Cẩm Lương.

                                                                                                   
Văn Thanh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Ngày hội việc làm cho người cao tuổi: Phát huy “nguồn nhân lực vàng” từ lao động cao tuổi

Ngày hội việc làm cho người cao tuổi: Phát huy “nguồn nhân lực vàng” từ lao động cao tuổi

(Thanh tra) - Hà Nội luôn xác định người cao tuổi là nguồn lực quan trọng của xã hội. “Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho người cao tuổi” năm 2026 thể hiện quyết tâm của Thành phố trong việc tạo điều kiện để người cao tuổi tiếp tục cống hiến, phát huy kinh nghiệm và kỹ năng, góp phần xây dựng thị trường lao động toàn diện, thích ứng với xu hướng già hóa dân số.

Đỗ Phượng

14:27 27/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm