Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 14/10/2016 - 09:31
Theo truyền thông Hàn Quốc, vào khoảng 22 giờ ngày 13/10, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường cao tốc Gyeongbu, đoạn đi qua thành phố Ulsan, cách thủ đô Seoul khoảng 300km về phía Tây Nam, khiến 10 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Yonhap News)

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Yonhap News)

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Yonhap News)

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Yonhap News)

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Yonhap News)
Theo PHẠM DUY/SEOUL (VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Báo cáo Triển vọng Phòng, chống tham nhũng và liêm chính năm 2026 của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), các chính phủ tiếp tục cải cách luật pháp, thể chế và chính sách để giảm thiểu rủi ro tham nhũng, tuy nhiên việc đưa những cải cách này vào thực tiễn vẫn là một thách thức lớn.
Thu Trang
(Thanh tra) - Năm nay, Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng (CPI) năm 2025 trung bình toàn cầu đã giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, xuống chỉ còn 42 trên 100. Việt Nam đã tăng 10 điểm kể từ năm 2012, và đã cải thiện đáng kể thứ hạng trên bảng xếp hạng.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
Thư Ký
B.S
Minh Nghĩa
Nam Dũng
Thái Minh
Văn Thanh
Đăng Tân
H.T
Nam Dũng
T.Vân
H.T
Cảnh Nhật