Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 03/05/2014 - 09:01
Theo Reuters, ngày 2/5, cảnh sát địa phương cho biết một người đàn ông đã bị bắn chết trong các cuộc đụng độ giữa những người biểu tình ly khai và những người ủng hộ sự thống nhất của Ukraine tại thành phố cảng Odessa, nơi chủ yếu người dân nói tiếng Nga.
Đụng độ dữ dội tại thành phố Odessa ở miền Đông Nam Ukraine. Nguồn: AP
Thông cáo của cảnh sát cho hay những người biểu tình đã ném bom xăng, đá và “các thiết bị nổ” trong các vụ đụng độ và một người đàn ông đã bị đạn bắn vào ngực và xuyên thủng lá phổi trái.
Vụ đụng độ ban đầu diễn ra giữa các cổ động viên bóng đá ủng hộ Ukraine thống nhất và ngưởi biểu tình chống chính quyền Kiev được trang bị gậy, khiên và súng.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Minh Nghĩa
Trần Quý
Kỳ Phương
Thanh Lương
Hương Trà
Bùi Bình
Bùi Bình
Thanh Lương
Thanh Nhung