Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 19/08/2015 - 21:21
Tòa án Thái Lan ngày 19/8 đã ra lệnh bắt "một người nước ngoài chưa rõ danh tính" được cho là đã gây ra vụ nổ bom ở đền Erawan, giết chết hơn 20 người, trong đó có nhiều người nước ngoài.
Chân dung nghi phạm đánh bom tại đền Erawan (Nguồn: Bangkok Post)
Trát tòa được đưa ra ngay sau khi cảnh sát công bố bức phác họa chân dung nghi phạm, đã được ghi lại trong đoạn camera giám sát tại đền Erawan hôm 17/8.
Trong đoạn video, người đàn ông này đeo kính với gọng tối màu, mặc áo phông màu vàng, quần short có túi và có đeo băng tay ở cổ tay.
Người này mang theo một chiếc ba lô tới đặt bên dưới một chiếc ghế ở ngoài thánh đường kể trên. Vài phút sau khi người này rời đi, quả bom đã phát nổ.
Trước đó cảnh sát đã tuyên bố treo thưởng 1 triệu baht cho ai cung cấp thông tin giúp bắt được kẻ đánh bom./.
Theo Vietnam+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
PV
Thái Hải
VP
Đan Quế
Trần Quý
Hương Giang
Trí Vũ
Thanh Nhung
Thanh Hoa
Đăng Tân
Hương Giang
Thành Công