Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 19/08/2015 - 21:21
Tòa án Thái Lan ngày 19/8 đã ra lệnh bắt "một người nước ngoài chưa rõ danh tính" được cho là đã gây ra vụ nổ bom ở đền Erawan, giết chết hơn 20 người, trong đó có nhiều người nước ngoài.
Chân dung nghi phạm đánh bom tại đền Erawan (Nguồn: Bangkok Post)
Trát tòa được đưa ra ngay sau khi cảnh sát công bố bức phác họa chân dung nghi phạm, đã được ghi lại trong đoạn camera giám sát tại đền Erawan hôm 17/8.
Trong đoạn video, người đàn ông này đeo kính với gọng tối màu, mặc áo phông màu vàng, quần short có túi và có đeo băng tay ở cổ tay.
Người này mang theo một chiếc ba lô tới đặt bên dưới một chiếc ghế ở ngoài thánh đường kể trên. Vài phút sau khi người này rời đi, quả bom đã phát nổ.
Trước đó cảnh sát đã tuyên bố treo thưởng 1 triệu baht cho ai cung cấp thông tin giúp bắt được kẻ đánh bom./.
Theo Vietnam+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Báo cáo Triển vọng Phòng, chống tham nhũng và liêm chính năm 2026 của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), các chính phủ tiếp tục cải cách luật pháp, thể chế và chính sách để giảm thiểu rủi ro tham nhũng, tuy nhiên việc đưa những cải cách này vào thực tiễn vẫn là một thách thức lớn.
Thu Trang
(Thanh tra) - Năm nay, Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng (CPI) năm 2025 trung bình toàn cầu đã giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, xuống chỉ còn 42 trên 100. Việt Nam đã tăng 10 điểm kể từ năm 2012, và đã cải thiện đáng kể thứ hạng trên bảng xếp hạng.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
Thư Ký
Văn Thanh
Văn Thanh
Thanh Nhung
Đan Quế
Theo Chinhphu.vn
T. Minh
Cảnh Nhật
Chu Tuấn - Thế Bình - Trần Vương
Dương Nguyễn
Đỗ Quyên
Hương Trà
Văn Thanh