Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo Vietnam+
Thứ sáu, 22/05/2020 - 12:18
Nữ y tá đến từ Tula, Nam Moskva đã trở nên nổi tiếng sau khi trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp cô này mặc bộ đồ bikini dưới lớp áo bảo hộ trong suốt khi đang chăm sóc bệnh nhân.
Bức ảnh chụp nữ y tá trong bộ bikini dưới lớp áo bảo hộ. (Nguồn: newstularu/Instagram)
Theo The Moscow Times, một y tá chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại Nga đã bị chỉ trích vì mặc bikini bên trong bộ đồ bảo hộ trong suốt khi đang làm việc.
Nữ y tá đến từ Tula, Nam Moskva đã trở nên nổi tiếng sau khi trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp cô này trong bộ trang phục khiêu khích khi đang chăm sóc bệnh nhân, gần đó là một nam bệnh nhân lớn tuổi đang nhìn về phía cô.
Theo truyền thông địa phương, nữ y tá cho biết cô đã mặc bộ bikini bởi các thiết bị bảo hộ khiến cô cảm thấy rất nóng bức.
Tờ báo chính phủ Rossiiskaya Gazeta thông tin thêm rằng nữ y tá giấu tên nói trên làm việc trong khu vực cảnh báo nguy hiểm, chuyên điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19.
Cơ quan phụ trách y tế của khu vực Tula sau đó đã có hành động khiển trách nữ y tá trên vì đã vi phạm quy định về trang phục. Trong khi đó, nhà chức trách cũng đã có một buổi đối thoại với các đồng nghiệp của cô này về các yêu cầu của trang phục bảo hộ, cũng như việc tăng cường kiểm soát các nhân viên.
Trong khi đó, một bác sỹ có tên Anastasia Vasilyeva đã cáo buộc những người phụ trách đã cung cấp áo bảo hộ chất lượng thấp cho các nhân viên.
"Trong bức ảnh, bạn có thể thấy cô ấy mặc thứ gì đó như một bộ áo liền quần bằng nhựa, một bộ đồ bảo hộ chống dịch không phải trong suốt như vậy, và phải làm từ một chất liệu hoàn toàn khác," tờ Daily Storm trích lời bác sỹ Vasilyeva. ./.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Theo TTXVN
Trần Kiên
Theo EVNNPC
Phương Hiếu
Trang Nguyệt
PV
H.T
Nguyễn Thanh
Phú Đức
T.Vân