Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 15/06/2016 - 14:27
Đài TNHK ngày 14/6 dẫn lời ông Châu Ngọc An, Chủ tịch Hội đồng đại diện người Mỹ gốc Việt ở trung tâm bang Florida, khẳng định không có nạn nhân người Việt nào trong số 49 người thiệt mạng trong vụ xả súng vào một hộp đêm dành cho người đồng tính ở thành phố Orlando hôm 12/6 (theo giờ Mỹ).
Cảnh sát Mỹ điều tra tại hiện trường vụ xả súng ở hộp đêm Pulse ngày 12/6. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Theo VIETNAM+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
(Thanh tra) - Đằng sau sức hấp dẫn của kỳ World Cup 2026 là bài toán cân não về tính minh bạch. Quy mô lớn nhất lịch sử của giải đấu năm nay có rủi ro biến giải đấu thành “miếng mồi” béo bở cho các hành vi tham nhũng trong thể thao.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Phương Hiếu
Vân Anh
Hoàng Hưng
Thanh Giang
Trần Quý
Trần Kiên
Văn Thanh
PV
Thu Huyền
Thanh Lương
Thái Hải
Hương Giang