Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 29/07/2016 - 10:04
Ngày 28/7, Mạng điều tra Balkan (BIRN) đặt tại Serbia và tổ chức điều tra về tội phạm có tổ chức và tham nhũng (OCCRP) đã công bố một báo cáo tiết lộ các chuyến hàng và tuyến đường chở vũ khí từ các nước khu vực Balkan tới Syria.
Cảnh đổ nát ở Aleppo. (Nguồn: AFP)
Trong một diễn biến khác, hãng thông tấn RIA dẫn lời Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cho rằng Mỹ vẫn chưa phân biệt rạch ròi giữa các nhóm khủng bố và cái gọi là "phe đối lập ôn hòa" ở Syria, điều sẽ cho phép các tay súng chuẩn bị cho những cuộc tấn công mới.
Theo Vietnam+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Hương Giang
PV
Trang Nguyệt
Chu Tuấn - Thế Bình - Trần Vương
Dương Nguyễn
Nguyệt Trang
Thu Huyền
Phúc Anh
Minh Nguyệt
Nguyệt Huy
Thùy Dương
PV