Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 09/12/2013 - 18:21
(Thanh tra) - Ngày 9/12, tại Paris, Pháp, nhân Ngày Chống tham nhũng và Minh bạch quốc tế lần thứ 20, một hội nghị do Tổ chức Minh bạch Quốc tế (TI) và Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) đồng tổ chức với các chủ đề thảo luận liên quan đến khủng hoảng niềm tin của người dân đối với Chính phủ trong việc xử lý tham nhũng, quản trị công, thất bại trong việc phòng ngừa khủng hoảng kinh tế xã hội, tỉ lệ thất nghiệp cao và hố bất bình đẳng ngày càng lớn, đã diễn ra.
Theo một điều tra của Gallup World Poll, niềm tin của người dân của Tổ chức OECD đối với Chính phủ giảm từ mức 45% vào năm 2007, năm trước khi cuộc khủng hoảng nổ ra, xuống còn 40% vào năm 2012.
Nam Thắng (TI)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Đăng Tân
Thư Kỳ
Đăng Tân
Thanh Lương
Hương Giang
Hương Giang
Hòa Bình
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Ngọc Diễm
Hoàng Hưng